Tặng thịt kho, bánh mứt cho người nghèo đón Tết

HOÀNG NAM
HOÀNG NAM
Thứ Bảy, ngày 6/2/2016 - 14:54

 (PLO)- Sáng sớm ngày 6-2, góc đường Trương Định, Mai Thị Tốt (P.2, Tp. Tân An, Long An), nơi có tủ bánh mì từ thiện của Phạm Hoài Phong và nhóm Thiện Tâm lại nhộn nhịp cảnh người nghèo, người khuyết tật vui mừng đến nhận quà đón Tết.

Những phần quà nghĩa tình bao gồm bánh mứt, gạo và cả… thịt kho do các thành viên trong nhóm đích thân mua nguyên liệu và hì hục nấu cả đêm trước đó.

Trước đó một ngày, nhóm từ thiện cũng đã phát nhiều phần quà tại các huyện vùng sâu. Tổng kinh phí 250 phần quà tết phát cho người nghèo, người khuyết  tật của nhóm năm nay ước tính khoảng 150 triệu đồng.

Cùng với tủ bánh mì từ thiện, tết năm nay, Phạm Hoài Phong và nhóm Thiện Tâm lại một lần nữa lập “cú đúp” phần nào giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui hơn, ấm cúng hơn.


 Trao quà cho người nghèo, khuyết tật đón tết


  
  


 Sau khi mua giúp hết sấp vé số, một thành viên nữ của nhóm làm “xe ôm” miễn phí đưa cụ già mù lòa về nhà nghỉ sớm đón Tết


  Người đàn ông khuyết tật bán vé số tươi cười với phần quà trên xe


 

 Nếu có nơi nào đó, người ta cấm người bán vé số vào nhà vệ sinh, thì ở góc đường này, người ta bắt gặp một hình ảnh đẹp, trái ngược

HOÀNG NAM

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Bạn mong gì ở chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 này?

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cuộc điều tra dư luận xã hội lớn về vaccine Covid-19 đang được Viện Dư luận xã hội thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương tiến hành rộng rãi trên internet, để kịp thời phân tích, báo cáo Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

BioCredit hỗ trợ kiểm tra nhanh COVID-19

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Sản phẩm kiểm tra nhanh COVID-19 BioCredit được Bộ Y tế cấp phép, sử dụng đơn giản, giúp người dùng có thể tự kiểm tra, chủ động bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục