Tài xế vụ “hôi bia” giúp đỡ người nghèo

Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 - 06:35

Anh Hồ Kim Hậu, tài xế lái xe chở bia trong vụ “hôi bia” ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), vừa gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, quyên góp tiền gửi tới tài khoản của anh khi nghe tin anh phải bồi thường số bia bị “hôi”.

Số tiền giúp đỡ anh hiện đã hơn 150 triệu đồng. Anh Hậu cho biết sẽ trích khoảng 60% số tiền để giúp đỡ những người nghèo ở Đồng Nai, số còn lại gửi tiết kiệm nuôi con gái đầu lòng.

Trước đó, ngày 13-12, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (đơn vị sản xuất bia Tiger) khẳng định tài xế Hậu sẽ không phải bồi thường thiệt hại đối với sản phẩm bia của công ty bị “hôi”. Tài xế Hậu vẫn làm việc bình thường tại Công ty TNHH Vận tải và Sửa chữa Ô tô Trang Tuấn. Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, anh Hậu nghẹn ngào: “Khi được mời lên họp tại công ty bia, tôi rất lo lắng. Tuy nhiên, sau khi nghe giám đốc công ty cho biết tôi không phải bồi thường thiệt hại bia bị lấy mất tôi vô cùng bất ngờ và mừng”.

VĂN NGỌC

TP.HCM: Báo cáo việc xử lý vi phạm tiếng ồn hàng tháng

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Công an TP.HCM giao Công an TP Thủ Đức và 21 quận/huyện chủ động các biện pháp phòng ngừa, xử lý các hành vi vi phạm tiếng ồn, định kỳ ngày 15 hàng tháng báo cáo việc thực hiện công tác này về công an TP.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục