Tài xế taxi đỡ đẻ cho khách

Thứ Sáu, ngày 13/6/2014 - 17:21

(PLO)- Ngày 13-6, ông Nguyễn Tuấn Sinh- Chủ tịch công đoàn của hãng taxi Mai Linh đã trao tặng 500 ngàn đồng cho anh Lưu Văn Chiến (tài xế của công ty) để động viên tinh thần vì đã có hành động kịp thời, giúp đỡ được cho hành khách trong tình huống khó khăn.

Cụ thể, anh Chiến đã tự mình đỡ đẻ cho một nữ hành khách thành công ngay trên xe. Trước đó, trưa ngày 12-6, anh Chiến (27 tuổi, quê Nam Định) đón sản phụ Y. trên đường Bình Thành, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, đưa đến Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM trong tình trạng chuyển dạ. Khi đi gần đến công viên Lê Thị Riêng, đường Cách mạng Tháng 8, quận 3 chị Y. bất ngờ chuyển dạ. Không chần chừ, anh Chiến đã đỡ đẻ cho hai mẹ con chị Y. và nhờ người dân gần đó hỗ trợ. Sau đó anh Chiến tiếp tục đưa hai mẹ con chị Y. đến bệnh viện Từ Dũ để cấp cứu.

Chồng chị Y. vui mừng, nói: “Theo dự kiến ngày 24-6 này vợ tôi mới sinh. Nhưng hôm qua tôi đang đi làm thì vợ tôi ở nhà báo đau bụng nên tự đón xe đến bệnh viện để kiểm tra xem sao. Ai ngờ đâu đau quá nên vợ đẻ luôn, cũng may có anh tài xế giúp đỡ. Em bé là cháu trai được 3,2 kg và cả hai mẹ con đều khỏe mạnh”. NGÂN NGA

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục