Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp của sinh viên ĐH Luật TP.HCM

Xã hội

Sôi nổi ngày hội hướng nghiệp của sinh viên ĐH Luật TP.HCM

(PLO)- Sáng 24-8, tại ĐH Luật TP.HCM (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra ngày hội hướng nghiệp trong lĩnh vực tư pháp, thu hút sự tham gia của hơn 600 sinh viên.

Bản tin liên quan
Ngay từ sáng sớm, nhiều sinh viên đã hào hứng đến các gian hàng của các đơn vị tham gia ngày hội nghe tư vấn để hiểu rõ hơn về công việc tương lai của mình.


Tại gian hàng của báo Pháp Luật TP.HCM, các nhà báo, phóng viên nhiệt tình giới thiệu về nghề, trả lời câu hỏi của những sinh viên quan tâm đến công việc làm báo.


11 suất học bổng (trị giá 2.000.000 đồng/suất) đã được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cố gắng trong học tập.


Một trong những hoạt động của chương trình là tọa đàm ”Cơ hội nghề nghiệp trong các đơn vị thuộc Sở Tư pháp TP.HCM” . Khách mời là đại diện của các đơn vị thuộc Sở Tư pháp TP.HCM.


 Sinh viên lấp đầy chỗ ngồi trong hội trường ĐH Luật TP.HCM.


Chăm chú ghi chép và lắng nghe chia sẻ của các khách mời.


Một bạn sinh viên trong phần giao lưu với các khách mời.


Nhà báo Đức Hiển (Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM) chia sẻ kinh nghiệm khi còn là một sinh viên luật làm nghề báo.


Dù ngày hội đã kết thúc nhưng vẫn còn nhiều bạn sinh viên nán lại gian hàng của báo Pháp Luật TP.HCM để nghe các nhà báo, phóng viên tư vấn về công việc ở một tòa soạn. 

- MINH TÂM-THỦY TRÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM