Sinh viên để lại đồ ăn, khẩu trang cho người đến cách ly ở ký túc xá

KHÁNH CHI
KHÁNH CHI
Thứ Bảy, ngày 5/6/2021 - 14:55

(PLO)- Nhiều sinh viên đã để lại những lời nhắn dễ thương, đồ ăn, vật dụng thiết yếu cho các tình nguyện viên dọn dẹp và người đến cách ly.

Ký túc xá (KTX) Đại học Quốc gia TP.HCM có thông báo yêu cầu sinh viên rời khỏi KTX trước 1-6 do nơi đây sẽ được TP.HCM trưng dụng làm khu cách ly tập trung. 

Gấp rút dọn ra khỏi KTX trong thời gian ngắn, nhiều sinh viên đã để lại những lời nhắn gửi dễ thương cho các tình nguyện viên và những người đến đây cách ly. Các bạn cũng đóng gói đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp để thầy cô, bộ đội, tình nguyện viên dọn dẹp đỡ vất vả.

Nguyễn Thị Hạnh (sinh viên năm hai, trường ĐH Khoa học Tự nhiên) gửi đôi lời tới những người sẽ ở phòng của Hạnh cách ly: "Tôi để lại một ít bánh kẹo và đồ dùng sinh hoạt nên có viết lại để mọi người sử dụng cẩn thận. Vì nếu không viết thì các tình nguyện viên sẽ không biết mà dọn đi. Những đồ đó thì khá cồng kềnh" - Hạnh cho biết. 

Dưới đây là một số hình ảnh những lời nhắn gửi của sinh viên KTX ĐH Quốc gia TP.HCM. Ảnh do các thầy cô ĐH Quốc gia TP.HCM chụp lại.


Sinh viên để lại khẩu trang của nhà may được để mọi người sử dụng.


Lời nhắn gửi kèm 3 cây xương rồng, sen đá xinh xắn. 


Đồ ăn gửi tặng những tình nguyện viên dọn dẹp phòng KTX.


Đồ đạc sinh viên để lại được sắp xếp gọn gàng, ghi rõ tên, phòng ở. 


KHÁNH CHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục