Sách về chuyện ‘bếp núc’ của làng báo

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Ba, ngày 21/6/2016 - 00:40

(PL)- Sáng 20-6, Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM và Công ty sách Trí Việt - First News đã cho ra mắt quyển sách Làm báo - mực mài nước mắt của nhà báo Lê Khắc Hoan (ảnh). Hiện ông là phó tổng biên tập tạp chí Giáo Dục & Xã Hội.

Trong quyển sách, tác giả kể những câu chuyện làm báo từ thời cả tòa soạn chỉ có một chiếc xe đạp. Ông đạp xe đạp hơn 600 km đường núi Tây Bắc về Hà Nội để công tác. Trong sách có những câu chuyện về sự đấu tranh, đối mặt với thủ thách của phóng viên khi viết bài chống tiêu cực. Có những chuyện “bếp núc” những người làm lãnh đạo một tờ báo phải đối mặt hằng ngày; những trăn trở đổi thay của làng báo khi đi từ cơ chế bao cấp sang cơ chế thị trường… Tất cả những câu chuyện làm báo ấy rất nhiều khi thấm đẫm nước mắt để nhà báo giữ vững ngòi bút của mình là điều tác giả muốn chia sẻ, gửi gắm.


Quyển sách được phát hành với hình thức chỉ phát hành độc quyền qua mạng bán sách online Tiki book.

HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục