Rộn ràng đám cưới tập thể của 22 cặp đôi tại Huế

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Sáu, ngày 28/7/2017 - 15:16

(PLO)- Sáng 28-7, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên-Huế lần đầu tiên tổ chức đám cưới tập thể cho 22 cặp đôi là những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.


Đúng 5 giờ ngày 28-7, tại trụ sở LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên - Huế (2 Đống Đa, TP Huế), các cô dâu, chú rể sau khi trang điểm và diện trang phục áo dài, khăn đóng cùng bước lên những chiếc xích lô được trang trí bắt mắt.


Các đôi được lựa chọn tổ chức lần này phần lớn là người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các cặp đôi có tuổi đời thấp nhất là 20 tuổi, lớn nhất 45 tuổi. 


Đoàn xe chở 22 cặp đôi đi qua một số tuyến đường ở trung tâm TP Huế, cầu Trường Tiền và dừng chân ở Trung tâm tiệc cưới Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thừa Thiên - Huế.


Mỗi cặp đôi được LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế chuẩn bị 2 bàn tiệc, 1 cặp nhẫn cưới và các chi phí khác như: bánh kem, rượu cưới, áo cưới, trang điểm, phương tiện đưa đón…


Các cặp đôi rước dâu qua cầu Trường Tiền.


Đám cưới  thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân vùng đất Cố đô. Cặp đôi uyên ương hạnh phúc trong đám cưới tập thể.


Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết:" Hôm nay, chúng tôi đứng ra vun đắp cho hạnh phúc cho các cặp đôi đã được trở thành hiện thực. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của LĐLĐ tỉnh nhằm góp phần chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên".

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Dùng ô tô chở súng và ma túy 'thông chốt'

Thứ Năm, ngày 16/9/2021

(PLO)- Từ ngày 9 đến 13-9, các Tổ công tác tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 khu vực cầu Phước Long (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hai vụ việc liên quan đến ma túy và công cụ hỗ trợ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục