Resort 5 sao tại Đà Nẵng sẵn sàng miễn phí đón công dân từ TP.HCM về

TẤN VIỆT
TẤN VIỆT
Thứ Năm, ngày 15/7/2021 - 18:58

(PLO)- Một resort năm sao tại Đà Nẵng sẽ cho công dân TP từ TP.HCM về lưu trú miễn phí.

Ngày 15-7, Tập đoàn Vicoland (tại Đà Nẵng) có thư gửi UBND TP Đà Nẵng liên quan việc đón công dân Đà Nẵng, Quảng Nam về từ TP.HCM.


Risemount Premier Resort năm sao tại Đà Nẵng. Ảnh: Risemount

Theo chủ resort này, Đà Nẵng đang trải qua năm đợt dịch - năm lần khó khăn chồng chất khó khăn nhưng chúng ta cũng đã cùng nhau vượt qua. Năm lần phong tỏa, cách ly nhưng là rất nhiều lần người dân TP phải tạm cách xa nhau, nhà nhà đóng cửa để giữ gìn an toàn.

“Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng, nỗi nhớ nhà và nhớ cả cuộc sống bình yên thường ngày của bà con khi đang sinh sống trong tâm dịch. Từ TP của mình, chúng tôi bày tỏ sự lo lắng và chia sẻ! Hãy mạnh mẽ lên và chúng tôi, TP mình, quê hương mình luôn ở bên cạnh mọi người!”, chủ đầu tư resort này viết.

Theo Tập đoàn Vicoland, đơn vị này rất sẵn lòng đồng hành và vui mừng đón tiếp tất cả công dân Quảng Nam - Đà Nẵng trở về lưu trú miễn phí trong thời gian cách ly tại Risemount Premier Resort năm sao (120 Nguyễn Văn Thoại, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) thông qua các chương trình phối hợp hành động của TP Đà Nẵng và hội đồng hương đang tổ chức đưa mọi người trở về nhà.

Đây là resort thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu Risemount của Tập đoàn Vicoland và hành động đón công dân trở về sẽ giảm tải được cho tâm dịch TP.HCM, giảm tải cho lực lượng y tế cộng đồng đã rất vất vả trong những ngày qua, cũng như góp phần hạn chế nguy cơ lây nhiễm, tăng ca bệnh tại tâm dịch.

Trao đổi với PLO chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho hay, đã nhận được thư của Tập đoàn Vicoland và giao cho Sở Du lịch TP chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát các điều kiện phòng chống dịch của resort này.

“Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần chung tay của doanh nghiệp. TP sẽ kiểm tra và tinh thần là tạo điều kiện tối đa để đơn vị này được đón công dân về từ TP.HCM” – ông Chinh nói.

TẤN VIỆT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục