Quảng Ngãi: Hai người chết, 8 người bị thương do bão

Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 - 10:56

(PLO) - Người dân thở phào nhẹ nhõm khi bão Hải Yến không đổ bộ vào Quảng Ngãi.

9g30 ngày 10/11, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi đã có cuộc họp trực tuyến đánh giá sơ bộ thiệt hại bước đầu do ảnh hưởng bão Hải Yến.


Quảng Ngãi an toàn vượt qua siêu bão. Ảnh Phương Nam

Theo ông Phan Văn Ơn, Chánh Văn phòng BCHPCLB và TKCN tỉnh Quảng Ngãi, đến thời điểm hiện tại đã có hai người thiệt mạng và tám người khác bị thương.

Hai người  được xác định bị thiệt mạng là ông Phùng Thanh Lâm ngụ xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, bị ngã và tử vong do chấn thương sọ não khi đang chặt cây tránh bão. Riêng nữ phóng viên Hồng Sen của Đài phát thanh phát lại truyền hình Đức Phổ, trên đường về sau khi đi làm chương trình phòng tránh bão Hải Yến đã bị một xe ô tô 16 chỗ gây tai nạn giao thông thiệt mạng. Được biết nữ PV Hồng Sen chết đi bỏ lại một đứa con chưa được hai tuổi.

Ngoài ra, báo cáo nhanh của tỉnh Quảng Ngãi cũng đã ghi nhận 8 người bị thương và 1 nhà dân ở xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng bị sập do mưa bão. Đến thời điểm hiện tại, đã có 36.700 hộ dân với 117.000 người ở các điểm sơ tán đã bắt đầu trở về nhà sau bão.

Tại TP Quảng Ngãi, do đã hết gió giật, trời đã hết lạnh nên mọi người cũng bắt đầu đổ về các quán cà phê xem truyền hình về diễn biến cơn bão Hải Yến và thở phào nhẹ nhõm khi bão đã không đổ bộ vào Quảng Ngãi.

PHƯƠNG NAM

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục