Quận 11 giải quyết tình trạng dồn ứ người đến tiêm vaccine ngừa COVID-19

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Sáu, ngày 25/6/2021 - 19:03

(PLO)- Lực lượng chức năng quận 11 (TP.HCM) có mặt từ sáng sớm hướng dẫn những người đến tiêm vaccine giữ khoảng cách an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Chiều 25-6, ông Nguyễn Trần Bình, Phó Chủ tịch UBND quận 11, TP.HCM cho biết quận đã huy động lực lượng chức năng tham gia hướng dẫn, sắp xếp người đến tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11) để tránh xảy ra tình trạng dồn ứ.

“Lực lượng chức năng có mặt từ sáng sớm để hướng dẫn những người đến tiêm vaccine giữ khoảng cách an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19” – ông Bình cho biết thêm.


Lực lượng chức năng quận 11 hướng dẫn người đi tiêm vaccine giữ khoảng cách an toàn. Ảnh: TRẦN NGỌC

Như PLO đưa tin, Sở Y tế TP.HCM đang tổ chức tiêm vaccine ngừa COVID-19 mở rộng cho các nhóm thuộc Mặt trận Tổ quốc, hội phụ nữ, dân quân… trên địa bàn TP.

Chương trình này được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, dự kiến kéo dài trong 3 ngày (24 đến 26-6) với số người được tiêm khoảng 30.000.

Do số lượng được tiêm vaccine ngừa COVID-19 khá đông nên Sở Y tế TP.HCM huy động 50 đội tiêm, mỗi đội 5 thành viên. Các đội tiêm được huy động từ các bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM, Quân y 7A, Nhân dân 115, Hùng Vương, quận 11, Răng Hàm Mặt, Chấn thương - Chỉnh hình, Tai Mũi Họng.

Theo ghi nhận của PLO, do số người đến tiêm vaccine trong ngày đầu (24-6) quá đông nên đã xảy ra tình trạng dồn ứ bên ngoài.


 

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

TP.HCM có nhiều nguồn cung thịt heo, không sợ thiếu

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)-  Bên cạnh Vissan còn có các đơn vị cung ứng khác như Sagrifood, Masan, Anh Hoàng Thi, CJ, CP, Feddy... hiện vẫn còn dư thừa công suất và năng lực cung ứng sẽ có kế hoạch bù đắp nguồn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục