Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống”

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Năm, ngày 8/4/2021 - 14:12

(PLO)-“PRU-Vui Sống” là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến tiên phong, cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện trước ba bệnh hiểm nghèo phổ biến, gồm: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Ngày 8-4, tại TP.HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến có tên “PRU-Vui Sống” với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là bạn mua trực tuyến và vô cùng hữu ích vì nó mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý trước rủi ro nếu mắc phải ba bệnh hiểm nghèo phổ biến hiện nay, đó là: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Sản phẩm “PRU-Vui Sống” hướng đến nhóm khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm có chi phí thấp và quyền lợi thiết thực.

Vô lo trước ba căn bệnh hiểm nghèo

Sức khoẻ vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu dù trong bất kì thời điểm nào. Bên cạnh tình hình dịch bệnh thì các bệnh không lây nhiễm vẫn luôn là vấn đề nhức nhối đối với sức khỏe cộng đồng.

Tại Việt Nam, tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ đang có xu hướng tăng lên, trung bình khoảng 2% mỗi năm. Theo số liệu của Hội Tim mạch Việt Nam, cứ bốn người từ 25- 49 tuổi thì có một người bị cao huyết áp và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên đột quỵ ở người trẻ. Việt Nam cũng đang ghi nhận tình trạng một số bệnh ung thư trẻ hóa hơn so thế giới, điển hình là bệnh nhân ung thư vú được ghi nhận trẻ hơn từ 5-10 tuổi.

PRU-Vui Sống” giúp bạn vô lo trước rủi ro của bệnh lý: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Chính vì vậy, sản phẩm “PRU-Vui Sống” giúp bảo vệ tài chính trước rủi ro của ba bệnh lý nghiêm trọng phổ biến: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim với mức chi phí hợp lý, chỉ từ 88.000 đồng/năm. Sản phẩm này có hai lựa chọn: (1) Gói cơ bản bảo vệ trước rủi ro ung thư và (2) Gói nâng cao bảo vệ trước rủi ro ba bệnh hiểm nghèo với mức phí bảo hiểm dao động cho từng nhóm tuổi.

Đặc biệt, với “PRU-Vui Sống” của gói nâng cao, khách hàng được hỗ trợ chi phí đến 405 triệu đồng với quyền lợi chi trả độc lập cho hai nhóm bệnh ung thư và đột quỵ/nhồi máu cơ tim, giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Lựa chọn khôn ngoan của nhóm khách hàng trẻ

Khách hàng có thể tham gia sản phẩm “PRU-Vui Sống” ngay trên thiết bị di động của mình với cách thức mua dễ dàng, tiện lợi thông qua nền tảng ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Pulse by Prudential. Quy trình đăng ký vô cùng nhanh chóng với ba bước, không cần khám sức khỏe và chỉ cần trả lời duy nhất một câu hỏi.

Ba bước thực hiện để mua “PRU-Vui Sống” trên Pulse

Báo cáo The Pulse of Asia – Thước đo Sức khỏe châu Á ra mắt vào tháng 1-2021 do Prudential Châu Á kết hợp cùng The Economist Intelligence Unit (EIU) khảo sát trên 5.000 người trưởng thành tại 13 nước Châu Á cho thấy: công nghệ giúp người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế hơn. Hơn 4/5 (81%) số người được khảo sát nói rằng công nghệ đã cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế của họ và gần 2/3 (60%) tin rằng công nghệ giúp chi phí dịch vụ y tế hợp lý hơn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, 72% người Việt Nam đồng ý những trở ngại về mặt tài chính khiến cho việc cải thiện lối sống khỏe và lành mạnh khó khăn hơn trong năm tiếp theo, với tỉ lệ cao nhất so với các nước trong khu vực.

Vào tháng 5-2020, Prudential Việt Nam đã ra mắt Pulse by Prudential (Pulse), ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) với phương thức tiếp cận toàn diện ba giai đoạn của hành trình chăm sóc sức khỏe: ngăn ngừa - trì hoãn - bảo vệ nhằm mang lại giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Tiếp nối các tính năng chính về chăm sóc sức khỏe, Pulse liên tiếp mở rộng các tính năng mới để mang đến sự thuận tiện và hứng khởi trên hành trình chăm sóc sức khỏe của người dùng. Sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm PRU-Vui Sống trên nền tảng Pulse sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng sự lựa chọn bảo vệ, giúp họ an tâm theo đuổi những điều tốt đẹp trong cuộc sống”… 

Tải ngay ứng dụng Pulse by Prudential và dễ dàng mua sản phẩm “PRU-Vui Sống” chỉ trong ba phút:

Bước 1: Tải ứng dụng Pulse trên điện thoại tại link và Đăng ký/Đăng nhập.

Bước 2: Trong mục “PRUShop”, chọn sản phẩm PRU-Vui Sống, điền thông tin cá nhân và trả lời một câu hỏi thẩm định.

Bước 3: Xác nhận và thanh toán phí bảo hiểm.

MẪN PHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục