Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin và hỗ trợ khẩn cấp Bắc Giang

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Hai, ngày 7/6/2021 - 11:37

(PLO)-Ngày 7-6, Prudential Việt Nam thông báo đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng COVID-19 của Chính phủ và hỗ trợ khẩn cấp 2.345 bộ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang.

Đây là các hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Chung sức hành động vì cộng đồng” được Prudential triển khai từ đầu năm 2020 nhằm cứu trợ khẩn cấp, hỗ trợ cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19.

Prudential Việt Nam hỗ trợ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Theo đó, hưởng ứng chỉ đạo nhanh và mạnh mẽ của Thủ tướng về việc thành lập Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19, Prudential Việt Nam đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ đồng thời đăng ký mua vắc xin tiêm chủng cho nhân viên và gia đình.

Song song đó, Prudential đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch (cấp độ 2) cho tỉnh Bắc Giang, một điểm nóng của đợt dịch COVID-19 lần thứ tư. Các bộ đồ bảo hộ, bao gồm: khẩu trang, găng tay, bao giầy, kính và quần áo liền mũ được gửi trực tiếp đến đội ngũ đang công tác tại các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang.

Được biết, kể từ khi dịch bùng phát tại Việt Nam vào tháng 4-2020, Prudential cũng phối hợp cùng các Hội Chữ thập đỏ địa phương cung cấp gạo và nhu yếu phẩm cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Điện Biên...

Chung sức hành động vì cộng đồng” hướng tới sự phát triển bền vững cũng là hành trình mà Prudential kiên định theo đuổi suốt hơn 20 hoạt động tại Việt Nam.

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục