Phóng viên VTV Phú Yên bị hành hung

Thứ Sáu, ngày 11/11/2011 - 01:01

(PL)- Sáng 10-11, trong khi đang tác nghiệp cùng một đồng nghiệp tại cơ sở giết mổ, chế biến vịt đông lạnh của Công ty Công nghiệp Nông thủy sản Phú Yên (xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, Phú Yên).

Phóng viên Phạm Văn Việt, công tác tại Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Phú Yên (VTV Phú Yên), đã bị hành hung. Theo anh Việt, trong khi anh quay phim về tình trạng không đảm bảo vệ sinh, môi trường tại cơ sở trên, một người đàn ông bất ngờ đánh vào mặt anh. Một số người khác lao ra định tiếp tục hành hung. Sau đó, nhân viên bảo vệ của công ty này lôi anh Việt và người đồng nghiệp vào công ty rồi nhốt cả hai người trong phòng.

Anh Việt điện thoại báo về cơ quan và được lực lượng cảnh sát 113 và công an địa phương đến giải cứu. Đối tượng đánh anh Việt cùng những người liên quan được đưa về trụ sở Công an xã Hòa Thành để lập biên bản, lấy lời khai. Đại úy Võ Ngọc Chiến, cán bộ Công an huyện Đông Hòa, cho biết người hành hung anh Việt là Đỗ Nhơn Hậu, người có quan hệ làm ăn với Công ty Công nghiệp Nông thủy sản Phú Yên. Bước đầu ông Hậu thừa nhận có đánh anh Việt. Anh Việt đã được cơ quan công an giới thiệu đi khám thương thích để phục vụ điều tra.

TẤN LỘC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục