Phó Trưởng Ban dân tộc Quảng Nam mất chức vì sinh con thứ ba

Thứ Năm, ngày 20/3/2014 - 15:20

(PLO)- Người bị cách chức là ông Trịnh Minh Nghĩa, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam. Thông tin trên đã được ông Nguyễn Hữu Sáng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam xác nhận với Pháp Luật TP.HCM vào chiều 20-3. 

Ông Nghĩa trước đây là Chánh văn phòng của ban này và khai báo chỉ có hai con sinh năm 2000 và 2003. Sau đó, Sở Nội vụ làm quy trình và đề nghị UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nghĩa vào chức vụ phó Trưởng Ban Dân tộc. Ngày 14-10-2013, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định bổ nhiệm đối với ông Nghĩa.

Đến cuối năm 2013, dư luận xôn xao về việc ông Nghĩa sinh con thứ ba trước khi được bổ nhiệm làm phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Trước thông tin này Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam đã làm việc và ông Nghĩa đã thừa nhận thông tin trên là sự thật. Ông và vợ sinh con thứ ba trước khi được bổ nhiệm làm Phó Trưởng Ban Dân tộc nhưng khi làm thủ tục đã dấu diếm chuyện này.

LÊ HOÀNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Trực tiếp Việt Nam – UAE: Mục tiêu lịch sử

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Tuyển Việt Nam đặt mục tiêu lần đầu tiên trong lịch sử vào giai đoạn cuối cùng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong khi UAE muốn có lần thứ hai liên tiếp là, được điều này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục