Phát hiện xác thanh niên ngay bên vệ đường

Thứ Hai, ngày 28/4/2014 - 11:21

(PLO) – Nạn nhân mặc áo xám, quần jean, đầu đội nón bảo hiểm, cơ thể đã tím tái.

Vào khoảng 6 giờ sáng 28 - 4, khi nhiều người đang bắt đầu ngày làm việc mới, người dân trên đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn qua địa phận phường An Phú, quận 2 (TP.HCM) phát hiện một thanh niên nằm bất động trên vỉa hè. Nghi có chuyện chẳng lành, nhiều người đến gần quan sát thì thấy người này trên đầu vẫn đội nón bảo hiểm nhưng cơ thể bị tím tái và đã tử vong.


 Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân. Ảnh: XN

Vụ việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương có mặt phong tỏa khu vực, công an quận 2 đến hiện lập rào chắn tiến hành khám nghiệm.

Lực lượng chức năng tìm thấy trên người thanh niên này một chiếc ví chứa giấy tờ tùy thân mang tên Phạm Như Tài (22 tuổi, quê An Giang) hiện ngụ tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh xác nạn nhân, người ta tìm thấy một ống kim tiêm. Hiện vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân tử vong của thanh niên trên.

XUÂN NGỌC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

5 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống COVID-19

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Trong bối cảnh hiện nay dịch COVID đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần có các biện pháp ăn uống nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 ngoài 5K. Dưới đây là năm loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, góp phần phòng chống COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục