Phát hiện hai thi thể thủy thủ tàu Phú Tân trôi vào bờ biển

Chủ Nhật, ngày 9/1/2011 - 09:30

Cơ quan chức năng đã xác định một thi thể là thuyền viên Phan Văn Minh (sinh năm 1969, đường Hùng Vương, Thành phố Hải Phòng), đã được người thân và Vinalines nhận đưa về quê.

Công an huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế, cho biết, Công ty vận tải Container Vinalines đã đến nhận dạng hai thi thể thủy thủ tàu Phú Tân bị chìm ngày 16/12/2010 được người dân xã Vinh Xuân và xã Phú Diên, huyện Phú Vang phát hiện khi trôi vào bờ biển ngày 7/1/2011.

Hai thi thể này đều là nam đang phân hủy, trong đó một thi thể cao khoảng 1,7 m, thi thể còn lại cao khoảng 1,6m. Hai thi thể đều mặc áo phao màu đỏ, phía trước có hàng chữ Front, sau lưng có hàng chữ Tân Phú màu đen. Cơ quan chức năng đã xác định một thi thể là thuyền viên Phan Văn Minh (sinh năm 1969, đường Hùng Vương, Thành phố Hải Phòng), đã được người thân và Vinalines nhận đưa về quê.

 Thi thể thứ hai được phát hiện tại xã Vinh Xuân do chưa xác định được danh tính nên cơ quan chức năng lấy mẫu AND và đã được chính quyền xã này chôn cất tại nghĩa địa xã.

Trước đó, ngày 4/1/2011, người dân huyện Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong (Quảng Trị) cũng phát hiện 5 thi thể trôi dạt vào bờ trong tình trạng phân hủy. Cơ quan chức năng tỉnh này đã tiến hành lấy mẫu AND rồi tiến hành chôn cất do không có người thân đến nhận.

Theo Người Lao Động

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục