Pháp luật và những thiện tâm trong cuộc sống

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Ba, ngày 22/1/2019 - 09:00

(PLO)- Cuối năm 2018, Chi nhánh Công ty Santa Lawyers Co. đã tổ chức buổi tọa đàm “Pháp luật và những thiện tâm trong cuộc sống”.


Buổi tọa đàm có sự tham gia của LS - TS luật học Võ Đức Duy (Trưởng Chi nhánh Công ty Santa Lawyers Co. tại Việt Nam) cùng các diễn giả.

Chương trình đã mang đến cho người nghe những trải nghiệm, những chia sẻ về các hoạt động thiện nguyện, về pháp luậtcuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó là những kiến thức bổ ích về pháp luật giúp người nghe hiểu rõ hơn thế nào là những hành vi có thể dẫn đến các tội như: “cố ý gây thương tích”, “nhục mạ, vu khống”… hoặc những hành động không kiểm soát được đến từ sự nóng giận của mình.

Người nghe còn được sự chia sẻ của Thiền sư Trần Minh Luận về sự thiện tâm trong mỗi con người, sự trỗi dậy của những cái ác hay những lo lắng, áp lực, căng thẳng khi điều hành doanh nghiệp…

Với kiến thức sâu rộng và thực tế hiểu biết về pháp luật trong nước cũng như quốc tế, Tiến sĩ Võ Đức Duy cùng các diễn giả và người tham dự đã đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp. Từ đó, xây dựng nền tảng “chân – thiện – mỹ” cho chính mỗi con người và cho doanh nghiệp của họ.

Để tìm hiểu thêm thông tin buổi tòa đàm, bạn đọc có thể tham khảo qua website:  www.santa-lawyers.com

www.facebook.com/santalawyers                                                                                           

THY NHUNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nóng hôm nay: Bàn về phát ngôn bà Phương Hằng; Cảnh báo lợi dịch lừa đảo

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-6: Gò Vấp nới giãn cách diện rộng, siết chặt vùng cách ly, phong tỏa ; Cảnh giác những chiêu lừa liên quan dịch COVID-19 ; Đêm nay và rạng sáng mai, VCK Euro 2020 tiếp tục diễn ra ba trận đấu ở bảng D và E; Nhà đầu tư chứng khoán cần tránh mua bán theo cảm xúc; Livestream nói xấu người khác trên mạng xã hội có vi phạm pháp luật?...

Thầy trò ông Park thảnh thơi chờ quyết chiến UAE

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Hai chiến thắng Indonesia và Malaysia đều nằm trong dự báo lẫn khả năng của đội tuyển Việt Nam, riêng trận đá với chủ nhà UAE ngày 15-6 mới biết thầy trò ông Park có thực sự lột xác hay không.

Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Sau 11 ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và áp dụng Chỉ thị 16 đối với quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12), liệu TP có thực sự kiểm soát được tình hình?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục