Pháp Luật TP.HCM xuân Bính Thân 2016 phát hành ngày 17-1

Thứ Sáu, ngày 15/1/2016 - 07:10

Ấn phẩm đặc biệt này sẽ: Mang đến những góc nhìn lạ về mảnh đất Sài Gòn thân thương qua các bài viết Người Sài Gòn - Anh là ai?; Đêm Sài Gòn nghe tiếng bolero; Hà Nội để thương, Sài Gòn để nhớ; Gam màu nào cho Sài Gòn… của những cây bút tên tuổi: Nhạc sĩ Tuấn Khanh, Trần Chánh Nghĩa, Huỳnh Như Phương, Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Vĩnh Nguyên…


- Đưa bạn lãng du khắp nơi qua chuyên mục Theo những gót giày với Mùa thu trên dòng Volga, Vương quốc bí ẩn trên dãy Hymalaya, Độc đáo lễ hội bắn trâu, Chợ phiên độc đáo dọc sông Đà hoang dã. Đặc biệt, ấn phẩm còn mang tới cho bạn bút ký độc quyền của hai cây bút nổi tiếng Phan Trung Nghĩa, Nguyễn Hàng Tình.
- Cùng bạn lần giở lại ký ức tết xưa với Ăn tết ngoài đồng, Đón tết ở hai quê,
Hàng Không không tết.

- Khiến bạn cười lăn lộn với Pháp đình kỳ cục chuyện; Hỉ, nộ, ái, ố chốn pháp đình; Năm 2015 qua mắt họa sĩ biếm; Ba đời nhà khỉ làm bóng đá.

- Làm bạn bất ngờ vì những câu chuyện chưa được kể trong Cuộc chạy tiếp sức giải cứu Huỳnh Văn Nén; Giải oan cho những phận người.

Dĩ nhiên, Pháp Luật TP.HCM xuân Bính Thân 2016 không thể thiếu những bài phân tích, bình luận chính trị, kinh tế sâu sắc của các chuyên gia giàu kinh nghiệm Trương Trọng Nghĩa, Vũ Tiến Lộc, Huỳnh Văn Hạnh

Tất cả đều có trong ấn phẩm Pháp Luật TP.HCM xuân Bính Thân 2016.

Giá: 31.000 đồng.

'Hãy tiêm vaccine khi có thể!'

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Không ít người Mỹ đã mắc COVID-19 và qua đời vì từ chối hoặc chần chừ không tiêm vaccine, để lại nỗi đau và sự hối hận cho những người thân còn sống.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục