Phẫn nộ: Sản phụ sắp sinh bị tài xế bỏ rơi giữa đường

Xã hội

Phẫn nộ: Sản phụ sắp sinh bị tài xế bỏ rơi giữa đường

(PLO)- Thấy người phụ nữ trở dạ, tài xế đã nhẫn tâm đuổi hai vợ chồng xuống đường rồi bỏ đi.

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra tại đường Sao Bọng - Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Anh Vy Văn Huấn (anh sản phụ) cho biết khoảng 6 giờ ngày 17-8, em gái anh là chị VTY (32 tuổi) mang thai được hơn bảy tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova bảy chỗ của một người đàn ông tên N. đến chở chị Y. đi bệnh viện.


Chị Y. bị tài xế bỏ rơi giữa đường khi trở dạ.

Khi đến Trạm Y tế xã Thống Nhất, các bác sĩ nơi đây yêu cầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. tiếp tục chở khách đến BV TP Đồng Xoài. Xe đi được gần 5 km đến đoạn đường Sao Bọng - Đăng Hà (thôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ.

Lúc này, ông N. đã dừng xe, đuổi vợ chồng chị Y. xuống, lót một tấm nylon bên lề đường cho chị nằm rồi bỏ đi. Khi vừa xuống đường chị Y. đã sinh một bé trai.


Do sinh non nên bé trai đã mất ngay sau đó.

Hơn 1 tiếng sau, gia đình mới gọi được xe đưa hai mẹ con chị Y. đi bệnh viện nhưng do sức khỏe yếu, lại sinh non, bé trai đã tử vong.

“Tôi không hiểu tài xế nghĩ gì mà lại nhẫn tâm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi sức khỏe rất yếu, vẫn đang điều trị tại bệnh viện” - anh Huân bức xúc.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

Bless me! Ah choo

Ông tài xế đã nghĩ j mà lại có thể hành xử một cách vô nhân cách như thế nhỉ!

Ngô Duyên

Tên tài xế này quá tàn nhẫn,.quá mê tín kiên kị mà quên đi đạo đức lòng nhân ái của một con người.đã mê tín thì phải hiểu luật nhân quả,hắn phải biết hắn cũng có con có cháu như sự việc này rơi vào người nhà của lão thì sẽ nghĩ sao..xin gửi lời chia buồn đến người nhà sản phụ kia..

ilmenau

"cứu một mạng người như xây mười tầng tháp". Sợ xui xẻo mà hành động bất nhân, rồi cuối năm lại đi chùa xin phúc xin lộc... Liệu Bề trên không nhìn thấu, cúng giọt dầu bao nhiêu mới đủ chuộc tội? Có thể PL không thể khép tội nhưng nhân đức nhà người này coi như cạn, con cháu sẽ phải gánh chịu sự thất đức của cha ông, thế không là đã tự gây xui xẻo?

Phạm Thị Tám

Thoi cha tai xe nay nên dẹp nghề sớm đi, lương tam qua tàn ác, đã ta cần khẩn cấp sinh đẻ ta mới kiêu chở mà bỏ vậy, có đâu tới chuyển giúp người đi đường ha ta, không hiểu nổi lòng

Lá Diêu Bông

Thằng tài xế này mê tín sinh dữ tử lành nên mới hành động ngu như vậy

Khanh L XE

Anh tài xế này không còn nhân tính, quá nhẫn tâm

Nguyễn việt Hải

Dã man, xe lưu thông trên đường gặp người bị nạn còn phải cứu giúp, đằng này lại cố tình đẩy xuống xe người đang gặp nạn, vậy có còn được làm tài xế taxi không? Có điều luật nào để tước bằng lái xe không?

Nhận thức của tài xế thấp kém, đạo đức cũng không có, cần khởi tố tội không cứu người để răn đe, hành vi này thỏa mãn tội bỏ mặc người khác trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, và hậu quả đã xẩy ra. Hãy khởi tố ngay lập tức.

Đ. Hòa

Phải tước bẳng lái vĩnh viễn tên N vì hắn không đủ đạo đức để lái xe và hắn cũng không muốn hành nghề lái xe.

Van hung

Nếu như sự việc đúng như vậy, tôi thật sự không thể nào lý giải được lại có một người như anh lái xe này đang tồn tại cùng thời với mình

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM