Phải hoàn thành tái lập mặt đường trong tháng 12-2016

NG.D
NG.D
Thứ Năm, ngày 22/12/2016 - 15:37

(PLO)- Ngày 22-12, đại diện Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn cho biết đã ra chỉ tiêu cho các nhà thầu phải hoàn thành tái lập mặt đường trong tháng 12-2016, nếu đơn vị nào không thực hiện thì tới đây sẽ không cho tham gia các gói thầu khác.


Đường liên ấp 1A - xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM tái lập nham nhở sau khi thi công cấp nước sạch.

Trong thời gian qua do nhu cầu được xài nước sạch, nước hợp vệ sinh của người dân quá bức thiết, việc chạy để kịp tiến độ 100% hộ dân được cung cấp nước sạch của TP đã gây nhiều áp lực cho đơn vị thực hiện các công trình cấp nước. Do đó dẫn đến việc tái lập mặt đường không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của bà con.

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn cũng thừa nhận khối lượng công việc quá nhiều nên có nhà thầu không thực hiện tốt việc tái lập mặt đường.

NG.D

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đương kim vô địch Brazil hú hồn vào chung kết

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Bóng đá nam Olympic tưởng phải chứng kiến việc đương kim vô địch bị loại giống bóng đá nữ một ngày trước khi nhà vô địch Mỹ bị các cầu thủ Canada buộc dừng bước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục