Ông Lê Hoàng nhận giải thưởng “Thành tựu trọn đời trong xuất bản”

Thứ Bảy, ngày 10/7/2010 - 18:00

Tối 9-7, ủy ban tổ chức của Hội thảo xuất bản châu Á thường niên lần 4 (APC 4) đã trao tặng ông Lê Hoàng, chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn, giải thưởng “Thành tựu trọn đời trong xuất bản”.

Nữ tiến sĩ Doris Brougham và ông Lê Hoàng nhận giải thưởng tối 9-7 - Ảnh: T.T.D.

Ngày 9-7, bà R. J. Pormicelle, chuyên viên phụ trách công tác chuẩn bị giải thưởng, cho Tuổi Trẻ biết giải thưởng được trao cho ông Lê Hoàng là sự công nhận các đóng góp nổi bật của ông trong ngành xuất bản và báo chí, truyền thông và văn hóa ở VN khi trên các cương vị giám đốc Nhà xuất bản Trẻ, tổng biên tập báo Tuổi Trẻ và hiện nay là chủ tịch hội đồng quản trị Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn.

Ủy ban cũng đánh giá cao các chiến dịch truyền thông nổi tiếng mà ông Lê Hoàng cùng các cộng sự báo Tuổi Trẻ đã thực hiện như Nhật ký Đặng Thùy Trâm, Mãi mãi tuổi 20, Ký tên vì công lý và Hỗ trợ các nạn nhân chất độc da cam.

Đây là năm đầu tiên giải thưởng này được trao.

Cùng nhận giải với ông Lê Hoàng là tiến sĩ Doris Brougham, một nhà giáo dục học người Mỹ 83 tuổi, hiện đang sống ở Đài Loan.

Theo K.LOAN (Tuổi Trẻ)

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục