Nữ sinh chủ mưu đánh hội đồng thiếu nữ đã đến công an trình diện

Xã hội

Nữ sinh chủ mưu đánh hội đồng thiếu nữ đã đến công an trình diện

(PLO)- Sau mười ngày bỏ nhà đi lẩn trốn, nữ sinh lớp 10 chủ mưu trong vụ đánh hội đồng một thiếu nữ trên phố đã đến công an trình diện.

Bản tin liên quan

Chiều ngày 4- 2, Thiếu tá Vũ Văn Nhiệm, Trưởng công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, nữ sinh P.T.O (16 tuổi, học sinh lớp 10 của một trường THPT Dân Lập trên địa bàn TP Biên Hòa) là người chủ mưu của nhóm nữ sinh đánh một cô gái trẻ ở ngay phía sau sân vận động Đồng Nai (thuộc khu phố 4, phường Tân Hiệp) đã được gia đình đưa đến công an trình diện.   

Theo Thiếu tá Nhiệm, làm việc với cơ quan công an nữ sinh O. cũng cho biết nguyên nhân dẫn tới vụ việc đánh hội đồng thiếu nữ L.T.K.T. (15 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) là do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện trên mạng xã hội facebook. Sau đó chính T. là người hẹn nhóm của O. ra quán nước mía bên ngoài sân vận động tỉnh Đồng Nai để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây T. cũng nhận lỗi của mình và đồng ý để nhóm của O. đánh mình vài cái để cảnh cáo nhưng phải ra chỗ kín không có người qua lại. Tuy nhiên, nhóm của O. đã đánh T. ngay tại quán nước. Ngoài ra, O. cũng cho biết những người cùng tham gia đánh T. đều là bạn trên mạng facebook nên không biết rõ địa chỉ của ai cả.


Những hình ảnh nhóm nữ sinh đánh hội đồng cô gái trẻ. (cắt từ Clip).

“Lực lượng công an đang tiếp tục điều tra để mời những người tham gia đánh hội đồng chị T. để có biện pháp xử lý. Tuy nhiên, hầu hết những người tham gia đánh đều chưa đến tuổi trưởng thành nên chỉ lập biên bản xử lý bằng hình thức cảnh cáo, nhắc nhở. Hiện vẫn chưa xác định người đưa đoạn clip trên mạng”, thiếu tá Nhiệm nói thêm.

Như báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, ngày 23- 2, một đoạn video clip đăng tải trên các mạng xã hội dài hơn một phút quay lại cản nhóm thiếu nữ người xông tới đánh đập một cô gái trẻ khác hết sức dã man khiến dư luận phẫn nộ. Vụ việc xảy ra ngay giữa chỗ đông người qua lại nên có người đã dùng điện thoại quay video clip rồi đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Qua kiểm tra đoạn clip, công an phường Tân Hiệp xác định vụ việc xảy ra chiều ngày 22- 2 tại cổng phụ phía sau sân vận động Đồng Nai nên đã tiến hành điều tra làm rõ.

Văn Ngọc

BÌNH LUẬN

mạnh

vậy là chỉ xử lý hành chính thôi đó hả, vậy là cần nên sủa luật lại mới được, mới bấy lớn đó mà tàn nhẩn đến thế, hung bạo đến thế, tới đây còn đi giết người nữa quá.

mạnh

con người mà đối sử với nhau mà tàn nhẩn đến thế?/

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM