Nữ công nhân bị máy ăn bông vải hút thiệt mạng

Thứ Hai, ngày 6/1/2014 - 18:39

Tiếp xúc quá gần với chiếc máy ăn bông vải, đầu tóc của nữ công nhân đang thử việc bị hút vào máy gây thiệt mạng.

Khoảng 20 giờ ngày 5-1, tại bộ phận sợi trước, Công ty TNHH Meisheng (cụm Công nghiệp TT Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra vụ tai nạn lao động làm chị Đoàn Thị Cẩm Dung (SN 1982, quê ở Long An) thiệt mạng.
Hiện trường vụ tai nạn còn vương vết máu nạn nhân
Hiện trường vụ tai nạn còn vương vết máu nạn nhân

Anh Đào Văn Phong, nhân viên bảo trì, cho biết: “Lúc tôi đang kiểm tra những chiếc máy gần đó thì nghe tiếng kêu lạ từ chiếc robot ăn bông vải. Tôi vội chạy đến tắt máy để kiểm tra thì thấy một mảng tóc dính vào cánh tay robot hút bông. Phía bên dưới chị Dung đã nằm bất tỉnh nên gọi mọi người đưa đi cấp cứu.”

 Chiếc máy đã cuốn tóc chị Dung

Chiếc máy đã cuốn tóc chị Dung

Do phần cánh tay robot hút bông vải có những lưỡi dao sắt bén để xé bông nên khi bị máy hút vào, đầu chị Dung  đã bị cắt nát một mảng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, song chị Dung đã tử vong lúc rạng sáng ngày 6-1.

Công an đang khám nghiện hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc
Công an đang khám nghiện hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc

Được biết chị Dung có chồng và hai con nhỏ, vào công ty này làm được hơn 10 ngày. Nhiệm vụ của chị Dung là đứng xé bông bỏ lên máng cách chiếc robot ăn bông vải khoảng 5 m. Không hiểu vì lý do gì chị Dung lại rời khỏi vị trí làm việc, tiếp cận chiếc máy nên đã xảy ra sự việc.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và hiện truờng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo G. Khánh (NLĐ)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục