Nhiều học sinh Long An được tiếp sức đến trường

Xã hội

Nhiều học sinh Long An được tiếp sức đến trường

(PLO)- Ngày 14-1, Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) phối hợp với Ngân hàng Agribank trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại tỉnh Long An.

Bản tin liên quan

100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Tân Trụ. Ngoài ra, đoàn còn tặng quà là dụng cụ học tập cho các em học sinh trường Tiểu học Huỳnh Văn Đảnh.

Đây là một trong những chương trình an sinh xã hội thiết thực đối với ngành giáo dục. Thông qua Hội Nhà báo TP.HCM, Ngân hàng Agribank tài trợ 2 tỉ đồng, phối hợp với các đơn vị báo đài hỗ trợ cho học sinh các gia đình khó khăn, tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


100 em học sinh nhận học bổng tiếp sức đến trường

Nhận được học bổng tiếp sức đến trường, em Nguyễn Nhứt Duy, học sinh lớp 9/2 trường THCS Thị trấn Tân Trụ, chia sẻ em rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến báo, nhà tài trợ cùng nhà trường đã quan tâm hỗ trợ.

"Đây là một món quà lớn đối với chúng em, ngoài giá trị tinh thần đó còn là nguồn động lực để giúp em và các bạn tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường” - em Duy xúc động.

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM