Nhập viện sau khi đến công an xã ‘làm việc’?

Xã hội

Nhập viện sau khi đến công an xã ‘làm việc’?

(PL)- Phản ánh với Pháp Luật TP.HCM, ông Phan Văn Đôi (xã Bình Kiều, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) cho biết ông đã phải nhập viện vì bị đánh đập tại trụ sở công an xã.

Bản tin liên quan

Trước đó, Trưởng Công an xã Bình Kiều Phan Văn Ánh ký giấy mời ông đến trụ sở công an làm việc theo đơn đề nghị.

Theo ông Đôi, gia đình ông có xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm. Cụ thể, nhiều con vịt nhà ông liên tiếp bị chó nhà hàng xóm cắn chết nên ông đã “mật phục”, bắt được quả tang và đập chết con chó. Từ đó giữa hai nhà xảy ra xô xát khi một bên đòi bồi thường chó, còn bên kia đòi trả vịt. “Có thể vì lý do này mà tôi bị mời đến làm việc. Nhưng tôi chỉ đoán thôi chứ không biết họ có làm đơn không” - ông Đôi kể.

Ông Đôi nhập viện với đầy thương tích trên người. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Theo giấy mời, ông Đôi đến và gặp trưởng, phó công an xã. Tại đây ông Đôi được đề nghị chờ một cán bộ công an huyện đến. Sau đó có hai người đàn ông mặc thường phục đến (không xưng họ tên, chức vụ) mời ông xuống phòng ngủ của bảo vệ và yêu cầu ông Đôi viết tường trình. Tuy nhiên, sau khi viết xong thì một trong hai người đó yêu cầu viết lại. Ông Đôi cho hay ông còn bị thu giữ điện thoại... “Ở buổi làm việc này, tôi phải viết tới 13 bản tường trình và liên tiếp bị đánh đến choáng váng, không còn tỉnh táo” - ông Đôi nói.

Về tới nhà, thấy có nhiều vết thương và bầm dập, vợ con đã phải đưa ông vào BV huyện Khoái Châu và điều trị cả tuần mới được xuất viện. Đến nay ông vẫn tiếp tục uống thuốc và vẫn chưa làm được việc nặng. Vụ việc đã được ông Đôi chuyển đến Công an huyện Khoái Châu nhưng đến nay cả chục ngày rồi ông vẫn chưa được thông báo gì. “Trước đó, tôi có phản ánh về việc làm đường nông thôn đoạn qua nhà tôi chỉ rộng 2 m, dày 15 cm, trong khi thiết kế phải rộng 3 m, dày 20 cm. Quả thật đến nay tôi vẫn không hiểu vì sao, chẳng lẽ chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ giữa chòm xóm với nhau mà tôi lại bị đánh đập như thế?” - ông Đôi nói và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ.

Theo ghi nhận của PV, thương tích ông Đôi là có nhưng nó có phải xuất phát từ “buổi làm việc” tại Công an xã Bình Kiều hay không? Để tìm hiểu rõ sự việc, PV đã liên hệ với Công an xã Bình Kiều thì được trả lời vụ việc đang được công an huyện và tỉnh điều tra nên không cung cấp thông tin. Tại Công an huyện Khoái Châu, sau một lúc xuất trình giấy giới thiệu và chờ thì PV được trả lời rằng lãnh đạo công an huyện đã đi họp hết nên sẽ sắp xếp lịch làm việc trong thời gian tới.

Báo Pháp Luật TP.HCM sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến bạn đọc.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

nguyen duc thin

De nghi cac co quan co tham quyen vao cuoc dieu tra .

dao thanh tuan

Không thể để tình trạng này xảy ra mãi...

Minh Đức

Nghe đâu sắp tới còn giao quyền cho CAX điều tra vụ án ban đầu nữa mới chết chứ ! Thậm chí quy định trình độ ở vùng sâu vùng xa là chỉ là ... tốt nghiệp tiểu học là được?

Anh Bay

Kính mong CA tỉnh Hưng Yên CA huyện Khoái Châu sớm điều tra sự việc . Trả lời cho bạn đọc tại sao CA đánh người ??? lý do tại sao đánh ??? Vì nước quên thân vì dân phục vụ .CA là niềm tin của Nhân dân .Đừng để nhân dân mất niềm tin lực lượng CA . Đừng để người dân nghĩ sai câu châm ngôn của ngành CA ...

Quốc Hưng

Ai điều tra ai ? Phóng viên đến tìm hiểu thì lúc nào lãnh đạo đi họp hết. Nản

bất văn bình

Đềnghị công an huyện tích cực điều tra làm rõ sự việc .

Nguyễn Văn ren

Ông đôi nói là chỉ đoán là công an mời về vụ chó hàng xóm cắn vịt của ông nên gia đình ông xảy ra xô sát với nhà hàng xóm .vậy công an họ bắt ông viết bản tường trình về vấn đề gì ?.ông đôi nói nghi ngờ rồi đoán thôi nhưng công an bắt ông viết tường trình về vấn đề gì thì ông không nói mà ông vẫn viết đi viết lại đến 13 lần......!?.về phía công an huyện khoái Châu tỉnh Hưng yên phải nhanh chóng điều tra xem những vết thương của ông đôi do ai đánh trong cơ quan của công an xã Bình Kiều.

Nguyễn Cường

Ngoài công an chẳng có ai làm chứng ông đôi bị thương tích tại trụ sở Công an xã?

hoang anh quan

Nhà nước cũng nên có chính sách thi tuyển vào những chức vụ này , để từ đó họ có được kiến thức nhất định...

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM