Nhân viên Bộ GTVT không đi chơi golf trong giờ làm việc!

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Tư, ngày 19/5/2021 - 12:27

(PLO)- Nhân viên Bộ GTVT có đi chơi golf nhưng không phải trong giờ làm việc và cũng không phải F2 của cựu giám đốc Hacinco như thông tin trên mạng xã hội.

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội ông TVT, Văn phòng Bộ GTVT đi chơi golf vào giờ hành chính và là F2 của cựu giám đốc Hacinco, ngày 19-5, đại diện Bộ GTVT khẳng định thông tin này không chính xác.

Thực tế, ông T. có đi chơi golf nhưng vào lúc 17 giờ 30 ngày 12-5 tại sân golf Long Biên sau giờ làm việc.

Chơi golf xong, ông T. nhận được thông tin có người chơi golf trước ông 3 giờ dương tính với COVID-19 (cựu giám đốc Hacinco). Thông tin không rõ ràng khiến nhiều người nghĩ ông chơi golf vào lúc 15 giờ.


Bộ GTVT thực hiện xét nghiệm COVID-19. Ảnh: Báo Tiền Phong

Trả lời báo chí, ông T. cho rằng sau khi nhận được thông tin về ca COVID-19, ông đã chủ động khai báo y tế và xin đi xét nghiệm: “Tôi không phải F2 của cựu giám đốc Hacinco hay F2, F3 của ai cả” - ông T. khẳng định.

Như tin đã đưa, ngày 18-5, ông T. có biểu hiện rát họng nên đã thông báo ngay tới lãnh đạo Bộ GTVT.  Sau đó, cơ quan yêu cầu ông nghỉ làm để đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy ông T. dương tính với COVID-19. Bộ GTVT đã chủ động cho phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động ở lại trụ sở cho đến khi có kết quả xét nghiệm chính thức.

Tối 18-5, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết sau khi được xét nghiệm khẳng định Realtime RT-PCR ông T. đã âm tính với SARS-CoV-2. Bộ GTVT đã thông báo và cho cán bộ, công chức, người lao động được rời khỏi trụ sở cơ quan.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại cho rằng ông T. đi chơi golf trong giờ làm việc và là F2 của cựu giám đốc Hacinco.

VIẾT LONG

Chờ cơn mưa gôn tiếp theo của đội tuyển nữ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ cần hòa chủ nhà Tajikistan là xếp nhất bảng B vòng loại bóng đá nữ châu Á 2022, dự báo các học trò của ông Mai Đức Chung sẽ tiếp tục tạo ra một cơn mưa gôn vào đêm 29-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục