Nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần đoạt “Giải thưởng Hội Nhà văn TP.HCM 2015”

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Năm, ngày 14/1/2016 - 17:12

(PLO)- Chiều 14-1, Hội Nhà văn TP.HCM đã hoàn tất cuộc họp chấm giải và công bố “Giải thưởng Hội Nhà văn TP.HCM 2015”. Theo đó, tập thơ Minh triết đất đai của Nguyễn Vũ Tiềm và tập truyện dài Về cô gái này của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần đã nhận được “Giải thưởng Hội Nhà văn TP.HCM 2015”.


 Nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần.

Giải thưởng Nhà văn trẻ (dành cho tác giả 30 tuổi trở xuống) được trao cho Mật ngữ rừng xanh - tập truyện dài của Lê Hữu Nam. Tập truyện ngắn, tùy bút Một phút tự do của Elena Pucillo Truong (Italy - bản dịch của Trương Văn Dân) và tập truyện ngắn Người Sài Gòn của Hoàng Đình Quang được tặng thưởng.

Dịp này, hội cũng xét kết nạp 17 hội viên mới, trong đó có Trần Luân Tín (nhận giải thưởng của hội năm 2010), cùng một số PV văn hóa văn nghệ thuộc làng báo tại Sài Gòn và từng ra sách như Nguyễn Hòa Bình, Hồ Huy Sơn, Phương Huyền…

HÒA BÌNH

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục