Nhà trường nói về vụ nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ có thai

H.PHƯỢNG - T.PHAN
H.PHƯỢNG - T.PHAN
Thứ Hai, ngày 6/5/2019 - 16:22

(PLO)- Lãnh đạo nhà trường khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội chỉ là tin đồn, không có tính xác thực.

Liên quan đến thông trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh đang học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cùng lúc khiến bốn bạn gái mang bầu, chiều 6-5 bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường THPT Phong Châu (thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) đã bác những thông tin trên mạng xã hồi và khẳng định đó chỉ là tin đồn.

Theo bà Hồng, sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã trao đổi với học sinh cũng như phía gia đình các học sinh và đều khẳng định không có nghe thông tin nào như trên mạng xã hội về con của họ. Nhà trường cũng không nhận được bất kỳ đơn thư hay khiếu kiện của ai.

Ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ, cho biết đến thời điểm này, Sở GD&ĐT Phú Thọ và Trường THPT Phong Châu chưa nhận được đơn thư của phụ huynh cũng như của học sinh về sự việc. Sở mới chỉ nắm bắt được thông tin qua mạng xã hội và một số bài viết trên các phương tiện truyền thông.

Hiện Sở cũng đã yêu cầu Trường THPT Phong Châu phối hợp với cơ quan công an xác minh, làm rõ thông tin báo chí, mạng xã hội đăng tải.

Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao, ông Trần Hoài Giang, cũng cho hay chưa nhận được báo cáo nào về thông tin nói trên.

H.PHƯỢNG - T.PHAN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Video: Tình tiết mới vụ mua bán nhà siêu tốc

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Nguyên chánh án TAND TP.HCM cho rằng cần đưa vụ án này vào giám sát của đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người có tài sản.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục