Nhà báo Nguyễn Đình Quân qua đời vì tai nạn giao thông

Xã hội

Nhà báo Nguyễn Đình Quân qua đời vì tai nạn giao thông

(PLO)- Nhà báo Nguyễn Đình Quân (SN 1962), thường trú báo Tiền Phong tại Khánh Hòa là một phóng viên được đồng nghiệp yêu mến, một nhà báo luôn nặng lòng với biển đảo nói chung và với Trường Sa nói riêng.

Sáng 6-9, thông tin từ các phóng viên ở các tỉnh miền Trung, nhà báo Nguyễn Đình Quân - phóng viên của báo Tiền Phong tại Nha Trang đã mất vì tai nạn giao thông trên đường xuống cảng Cầu Đá sáng nay (ngày 6-9) khi đang trên đường đi tác nghiệp.


Nhà báo Đình Quân trong một lần đi tác nghiệp. Ảnh tư liệu 

Anh là người rất nặng lòng với biển đảo, với đồng đội, với núi rừng, với người tù oan Huỳnh Văn Nén... Ngoài nickname trên FB là Thiềm Thừ, mọi người vẫn hay gọi anh là Quân Trường Sa, một người luôn gắn bó với Trường Sa với một niềm say mê.

“Cuộc sống vốn ngắn ngủi nhưng anh Quân đã sống hết mình - một người đàn ông luôn biết mang đến niềm vui cho bạn bè, đồng nghiệp, một người phóng viên giàu kinh nghiệm và tình yêu với biển đảo đã chuyển tải những thông tin hữu ích, những câu chuyện thú vị cho độc giả của mình”. Bạn bè anh trên FB đã viết về anh như thế.

Xin vĩnh biệt anh. Chia buồn cùng gia đình anh và báo Tiền Phong

 

 

 

PV

BÌNH LUẬN

Nguyễn Trường Sinh

Mình biết Đình Quân qua bạn bè đồng nghiệp trên fb nhưng tối nay nghe tin sửng sốt; mới hôm qua còn theo dõi fb của bạn vậy mà giờ đây bạn đã ra đi mãi mãi; rất đau sao người tốt cứ bị thiệt thòi vậy. Xin vĩnh biệt Nhà báo Đình Quân và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh! Bạn...

Nguyễn Tâm

Thành kính chia buồn với gia quyến và báo. Rất trân quý những bài báo tâm huyết của anh. Xin thành kính thắp nén hương tưởng nhớ. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Đọc giã.

Vĩnh Biệt anh- Một nhà báo- Người chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng đã ra đi.

Liv Doan

Vĩnh biệt anh, một nhà báo - người lính chân chính, yêu nước và yêu nghề! Em đã được gặp anh và nghe anh tâm sự về nỗi niềm người lính - người phóng viên trước hiện trạng xã hội vật chất tác động lên mọi mặt cuộc sống và lòng người... Mà anh vẫn vững niềm tin và tình yêu với nghề nghiệp. Xin chia buồn cùng gia đình và tòa soạn báo Tiền Phong, anh ra đi là một mất mát lớn lao với cả gia đình, bạn bè và độc giả!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM