Người Sài Gòn lại xếp hàng chờ... ăn bánh mì miễn phí

Thứ Bảy, ngày 28/3/2015 - 09:03

Trưa ngày 27/3, một nhà hàng tại Quận 1, TP. HCM đã tổ chức chương trình giới thiệu chiếc bánh mì khổng lồ dài 18m, nhiều người đã đến xếp hàng từ sớm để chờ chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Đơn vị tổ chức là một nhà hàng nhượng quyền từ Mỹ. Sự kiện phát bánh mì miễn phí dự kiến kéo dài 3 giờ nhưng chỉ trong vòng 30 phút số lượng bánh mì sao khi cắt ra đã được phát hết. 
Chương trình bắt đầu từ lúc 11h trưa ngày 27/3, nhưng nhiều người đã tranh thủ đến xếp hàng sớm. Không chỉ các bạn trẻ mà nhiều người lớn, phụ nữ có con nhỏ, người dân lao động cũng hào hứng tham gia.
Đơn vị tổ chức cho biết thời gian để làm ra ổ bánh mì mất gần 3 giờ. Tổng chi phí nguyên liệu lên đến 3.000 USD. Mục đích của việc phát bánh miễn phí nhằm cổ vũ cho việc ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe nhưng vẫn phù hợp với lối sống hiện đại.
Ổ bánh mì khổng lồ dài 18m. Nguyên liệu chế biến ổ bánh mì được nhập trực tiếp từ châu Âu và Mỹ với độ dày gần 15cm, nhân bánh gồm thịt bò, heo, gà và xà-lách.
Nhiều người đến sớm để chờ vào thưởng thức.
Chiếc bánh mì dự kiến cung cấp cho khoảng 200 người, thế nhưng số lượng người tham dự tăng gấp đôi nên nhà hàng đã chia nhỏ phần cho đủ số lượng. 
Sau khi ban tổ chức công bố đến phần thưởng, nhiều người đã tranh giành nhau để được đứng trước.
Cả sảnh phía trước nhà hàng chật kín người.
Nhân viên nhà hàng bắt đầu cắt bánh mì để phục vụ thực khách. Nhiều người tranh thủ chụp ảnh và check-in bằng điện thoại.
Một bạn trẻ vừa nhận xong phần bánh mì của mình.
Sau khi nhận được bánh mì, nhiều người ngồi quanh sảnh tầng trệt để thưởng thức.

Theo kenh 14 / Trí Thức Trẻ


Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Nóng hôm nay:6 nhóm nguy cơ bùng dịch;xử vụ bảo kê logo xe vua

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 12-5: Những tiện ích khi sử dụng ứng dụng VssID; TP.HCM đứng trước 6 nhóm nguy cơ bùng phát dịch bệnh; Việt Nam chưa cần giãn cách xã hội;  Khách ngóng tiền hoàn vé máy bay, vé tàu dịp Tết 2021; Hôm nay tiếp tục xét xử vụ thanh tra giao thông bảo kê logo xe vua; Khởi tố 2 vụ án liên quan quán bar, karaoke Sunny.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục