Người phụ nữ thông báo tìm người làm rơi 10 triệu đồng

MINH CHUNG
MINH CHUNG
Chủ Nhật, ngày 18/7/2021 - 15:38

(PLO)- Chị Dung đã công khai số điện thoại của mình lên mạng xã hội với mong muốn người làm rơi số tiền liên hệ với chị để nhận lại.

Sáng 18-7, trên đường đi nhận đồ ăn do người thân gửi, khi tới khu vực gần Trường Tiểu học Nguyễn Minh Quang (đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP.HCM), chị Nguyễn Thị Dung (34 tuổi, quê Thái Bình) có nhặt được một số tiền.

Chị Dung liền đăng thông tin vụ việc lên mạng xã hội và cho số điện thoại của chị để ai làm mất thì liên hệ với chị để nhận lại.

Trao đổi qua điện thoại, chồng chị Dung là anh Trần Xuân Lực (41 tuổi)  cho biết có rất nhiều người sáng giờ gọi điện thoại qua máy của vợ anh để xin nhận lại số tiền, nhưng không chứng minh được số tiền đã đánh rơi nên hiện anh chị vẫn đang giữ số tiền này.


Số tiền chị Dung nhặt được. Ảnh: NVCC

Anh Lực không nói chính xác số tiền này là bao nhiêu nhưng cho biết khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Nếu chủ nhân thực sự của số tiền này không liên lạc được với vợ chồng anh chị thì anh chị sẽ đem số tiền này cho công an nhờ tìm người mất để trả lại, bởi đây là số tiền không nhỏ trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 làm cho nhiều người lâm vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Được biết, vợ chồng chị Dung có ba người con (1 trai, 2 gái, đều còn nhỏ). Gia đình chị Dung lập nghiệp tại TP.HCM từ năm 2007. Hiện anh chị đang ở phường Tân Phú, TP Thủ Đức.

MINH CHUNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục