Người phụ nữ dùng dây thừng hành hạ bé trai tàn nhẫn

Xã hội

Người phụ nữ dùng dây thừng hành hạ bé trai tàn nhẫn

(PLO)- Người phụ nữ dùng dây thừng buộc vào cổ bé trai 3 tuổi, rồi đánh đập thừa sống thiếu chết…

Bản tin liên quan

Tối 31-1, một clip dài hơn hai phút ghi lại cảnh một phụ nữ ngoài 30 tuổi, đang dùng dây thừng buộc vào cổ bé trai rồi đánh đập dã man đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo như đoạn clip ghi lại, người phụ nữ mặc quần áo màu hồng dùng một sợi dây thừng, buộc vào cổ một bé trai khoảng 3 tuổi rồi liên tục đánh đập. Chưa dừng lại, người này dùng dây thừng nhấc bổng người bé trai lên, rồi ném xuống nền nhà rồi tiếp tục đánh đập, bóp cổ không thương tiếc, bé trai thì khóc lóc thảm thiết.

Sau đó, người phụ nữ này còn đập phá đồ đạc trong nhà, rồi đòi đánh một người đàn ông (người quay clip).

Nhiều người xem xong đoạn clip không khỏi xót xa và đặt ra câu hỏi tại sao người phụ nữ này lại tàn nhẫn đến vậy?


Người phụ nữ này còn bóp cổ, ném bé trai xuống nền nhà. (Ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc này mới xảy ra chiều ngày 31-1, tại một ngôi nhà có địa chỉ tại phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Một số người hàng xóm cho biết, người phụ nữ trong đoạn clip chính là mẹ ruột của bé trai này. Người phụ nữ này có 3 đứa con, bé trai này là nhỏ nhất.

Một vị hàng xóm cho biết thêm, người này thường xuyên đánh đập con của mình không thương tiếc.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

tonydo

Viet Nam mình phải lập hội Bảo vệ Trẻ thơ có dăng ký với chnah1 quyền hợp pháp để gặp mấy trường hợp hành hạ trẻ tàn nhẩn nầy được có tiếng nói và hợp pháp can thiệp của cơ quan bao 3ve65 trẻ thơ;đồng thời kiện mấy kẻ nahn63 tâm hành hạ trẻ ra toà

T.Thuỷ

"Một số người hàng xóm cho biết, người phụ nữ trong đoạn clip chính là mẹ ruột của bé trai này. Người phụ nữ này có 3 đứa con, bé trai này là nhỏ nhất. Một vị hàng xóm cho biết thêm, người này thường xuyên đánh đập con của mình không thương tiếc. " Chính quyền địa phương đâu mà để tình trạng này xãy ra?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM