Người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại nhà nghỉ

Thứ Hai, ngày 12/5/2014 - 15:30

(PLO)– Hàng chục người dân tập trung tại nhà nghỉ trên đường Hà Huy Giáp (phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM) theo dõi cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm khi một vị khách tử vong trong tư thế treo cổ.


Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng 12 – 5, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đến nhà nghỉ thuê phòng trong vòng ba tiếng đồng hồ. Đến 10 giờ cùng ngày, nhân viên làm việc tại đây thông báo cho vị khách nam đã hết thời gian yêu cầu trả phòng và thanh toán tiền. Quản lý nhà nghỉ tiến hành gõ cửa nhưng không thấy động tĩnh. Nghi có chuyện, những người có mặt liền tiến hành kiểm tra. Khi cánh cửa bung ra, họ hốt hoảng phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ nên báo cơ quan chức năng.

Công an, cảnh sát điều tra quận 12 nhanh chóng có mặt phong tỏa khu vực. Đến 14 giờ, nạn nhân được chuyển về nhà xác sau khi mọi thủ tục khám nghiệm được hoàn tất.

XUÂN NGỌC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Chung kết Roland Garros: Djokovic ca ngợi Tsitsipas hết lời

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tay vợt số 1 một thế giới khẳng định Stefanos Tsitsipas có 'tố chất của một nhà vô địch'. Lúc 20 giờ tối nay (13-6), Djokovic sẽ phải chứng minh đánh giá của mình không phải là một sai lầm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục