Ngồi nhậu, ngã xuống sông và mất tích

Thứ Hai, ngày 11/8/2014 - 05:40

(PL)- Chiều 10-8, lực lượng người nhái thuộc Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn nỗ lực lặn ngụp tìm kiếm thi thể người đàn ông ngã xuống sông ở quận 7, TP.HCM.

 

Do vào thời điểm thủy triều dâng cao, nước chảy xiết nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Trước đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, dân địa phương nghe tiếng hô hoán trên đường Nguyễn Văn Linh (phường Bình Thuận, quận 7). Tới nơi thì biết có một người đàn ông ngã xuống nước và bị nước cuốn mất tích.

Nhiều nhân chứng cho biết nạn nhân ngồi nhậu với nhóm bạn tại khu vực sát bờ sông. Trong lúc đứng lên và di chuyển thì người này trượt chân ngã xuống nước rồi bị cuốn đi.

XUÂN NGỌC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Cô cử nhân khoa học và chiếc HCV lịch sử

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Panipak Wongpattanakit, 24 tuổi, người mang chiếc HCV Olympic Tokyo đầu tiên về cho đoàn thể thao Thái Lan, là cử nhân khoa học thể thao của một trường đại học danh tiếng tại Thái Lan. Năm năm trước, Panipak đã từng leo lên bục nhận huy chương tại Olympic Rio với vị trí thứ ba và năm 2018 đoạt HCB giải Grand Prex ở UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục