Nghệ An thêm một trẻ em dương tính với SARS-CoV-2

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Chủ Nhật, ngày 20/6/2021 - 20:19

(PLO)- Hôm nay trên địa bàn Nghệ An chỉ ghi nhận thêm một ca dương tính là cháu của 1F0 đã công bố trước đó. 

Chiều tối 20-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân 6 tuổi, trú xã Minh Châu (huyện Diễn Châu, Nghệ An) là F1 của một bệnh nhân mắc COVID-19 đã công bố trước đó.


Chiều 20-6, Bộ đội hóa học Quân khu 4 tiếp tục phun thuốc khử khuẩn phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP Vinh

Như vậy, đến chiều 20-6, trên địa bàn Nghệ An có tổng cộng 27 ca nhiễm COVID-19.

Hiện ngành y tế Nghệ An đang khẩn trương truy vết các trường hợp liên quan đến ca bệnh nói trên và triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng 20-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh công bố thêm một ca F1 dương tính với virus SARS-CoV-2. Đó là  bệnh nhân NHĐ (3 tuổi, trú tại thôn Đại Vường, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn)- F1 của BN10191. Trước đó, bệnh nhân đã được cách ly tại khu vực cách ly Cổng B, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Bốn ngày qua, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh không ghi nhận trường hợp nào dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng.

Tính từ ngày 4-6 cho đến nay, trên địa bàn Hà Tĩnh đã ghi nhận 80 ca mắc COVID-19. Trong đó, có một số ca đã chuyển ra Hà Nội tiếp tục điều trị, cách ly.

 

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục