Ngày mai miền Bắc có thể xảy ra mưa đá, giông lốc

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 13/4/2016 - 17:51

(PLO)- Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết nắng nóng kéo dài ở Tây Nguyên, Nam Bộ đến hết ngày 18-4. Trong khi đó tại Bắc Bộ, Trung tâm Khí tượng Thủy văn phát đi thông báo có thể xảy ra mưa đá.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn ngày 13-4 cho biết nắng nóng sẽ mở rộng ra vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ, khu Tây Bắc Bắc Bộ và tiếp tục duy trì trên diện rộng ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.


Các tỉnh Bắc Bộ có thể xảy ra mưa đá vào chiều nay và chiều mai (13 và 14-4). Ảnh Đặng Trung

Cũng theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, nắng nóng ở các tỉnh Tây Bắc Bộ kéo dài đến ngày 16-4, từ ngày 17-4 nắng nóng suy giảm và khả năng kết thúc từ ngày 18-4.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng có thể kéo dài đến hết ngày 17-4. Từ ngày 18-4, nắng nóng sẽ giảm dần. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng tiếp tục duy trì trong 5-6 ngày tới.

Ở khu vực Tây Nguyên và Trung Trung Bộ xảy ra mưa giông vào giai đoạn chiều tối. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở các tỉnh Bắc Bộ có thể xuất hiện mưa giông vào chiều tối nay 13-4 và ngày mai (14-4) trong cơn giông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

ĐẶNG TRUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục