Nam Ngư mang sắc xuân 3 miền vào 'Lễ hội Tết Việt'

Xã hội

Nam Ngư mang sắc xuân 3 miền vào 'Lễ hội Tết Việt'

(PLO)- Không gian trải nghiệm của “Nam Ngư cá cơm tươi” chai thủy tinh thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan tại Lễ hội Tết Việt - Tết Festival 2020 vừa diễn ra tại TP.HCM...

Bản tin liên quan

Tại Lễ hội Tết Việt, Nam Ngư còn phục vụ món ăn đặc trưng của tết 3 miền và xây dựng hình thức mô phỏng nhà thùng thú vị.  

Ngay trong ngày đầu tiên, không gian ẩm thực 3 miền tại gian hàng “Nam Ngư cá cơm tươi” đã diễn ra sôi động trong không gian “Lễ hội Tết Việt” tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1.

Lượt khách tham gia đông đảo ngay từ ngày đầu

Sắc xuân ba miền được tái hiện rõ ràng nhất ở khu vực ẩm thực, được đông đảo thực khách thích thú bởi sự đa dạng và chất lượng của các món ăn. Những món ăn đậm đà hương vị tết ở mỗi vùng miền như bún chả miền Bắc, bánh bột lọc miền Trung và bánh xèo miền Nam.

Khách tham quan chụp hình với khu vực tiểu cảnh ba miền

Tất cả món ăn đều được phục vụ với nước mắm “Nam Ngư cá cơm tươi” chai thủy tinh, từ khâu ướp gia vị đến từng chén nước chấm “đúng bài” đi kèm.

Nước mắm “Nam Ngư cá cơm tươi” chai thủy tinh mới

Khách tham quan có thể tự do tạo dáng, sáng tạo những kiểu ảnh độc đáo với gia đình, bạn bè trong khung cảnh tết Việt gần gũi với bàn ghế tre, chén dĩa sành, hay những chậu mai, chậu đào khoe sắc.

Ngoài ra, khi khách tham quan check-in không gian trải nghiệm của “Nam Ngư cá cơm tươi” chai thủy tinh sẽ được thưởng thức những món tết miễn phí.

Chuẩn bị món ăn ba miền

Đồng thời, gian hàng còn tái hiện mô hình nhà thùng Phú Quốc giữa lòng Sài Gòn, phác họa hành trình từ khi những đánh bắt cá cơm than chắc mẩy, tươi ngon và ủ ngay bằng muối tinh trên thuyền. Tại nhà thùng, cá được trộn với muối biển với “tỉ lệ vàng” 3 cá 1 muối và ủ chượp đủ năm ròng để cho từng giọt thơm ngon.

Là một trong những điểm nhấn của “Lễ hội Tết Việt”, rất nhiều món tết đang chờ thực khách đến trải nghiệm. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có thể mua sắm những món quà biếu tết đẹp mắt, đảm bảo sức khỏe.

Kệ trưng bày giỏ quà tết Nam Ngư cá cơm tươi, chai thủy tinh

Sự kiện đã diễn ra từ ngày 3-1 đến 5-1-2020 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1 và đón tiếp hơn 60.000 lượt khách tham dự. Không gian nhà thùng “Nam Ngư cá cơm tươi” chai thủy tinh mới đã tạo những trải nghiệm độc đáo và cơ hội thưởng thức món ngon Bắc - Trung - Nam đặc trưng của tết Việt.

MẪN PHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM