Một phụ nữ tự thiêu trong nhà

Chủ Nhật, ngày 6/7/2014 - 21:14

(PLO) - Khoảng 13 giờ 30 ngày 5-7, anh Tý, con trai nạn nhân, đi làm về thì phát hiện mẹ của mình nằm chết giữa nền nhà trong trạng thái cháy đen, xung quanh còn vương mùi xăng.

Nạn nhân là bà Phạm Thị Thu Sương, 47 tuổi, ngụ tại KP 3, phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bà Sương. Nguyên nhân bước đầu được xác định do nạn nhân tự thiêu.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc mọi người vẫn thấy bà Sương sinh hoạt bình thường, không xảy ra xích mích với bất kỳ ai.

TIẾN DŨNG 

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục