Một cháu bé tử vong sau khi ăn ốc biển

T.LỘC
T.LỘC
Thứ Hai, ngày 24/11/2014 - 17:28

(PLO)- Sau khi cùng cha ăn ốc biển, hai cháu bé có triệu chứng ngộ độc phải nhập viện cấp cứu, sau đó một cháu đã tử vong.

Rạng sáng nay (24-11), cháu Lê Cẩm Hiếu (7 tuổi, ngụ thôn Mỹ Quang Bắc, xã An Chấn, huyện Tuy An, Phú Yên) đã tử vong khi đang cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh này. Trong khi đó, cháu Lê Trung Hiên (14 tuổi, anh ruột cháu Hiếu) vẫn đang cấp cứu tại BV Đa khoa Phú Yên.


Ốc biển cũng có loài gây độc  

Theo người nhà nạn nhân, trưa 23-11, ông Lê Hái (39 tuổi) cùng hai con Lê Trung Hiên, Lê Cẩm Hiếu ăn ốc biển tại nhà. 

Đến 13g cùng ngày, hai cháu Hiên, Hiếu đều bị sốt cao. Ngay sau đó, hai cháu được đưa vào cấp cứu tại BV Đa khoa Phú Yên. Tuy nhiên, cháu Hiếu mỗi lúc càng nguy kịch, hôn mê sâu rồi tử vong. 

Hiện vẫn chưa xác định loại ốc mà ba cha con ông Hái đã ăn. Theo ông Nguyễn Văn Hồng, Chủ tịch UBND xã An Chấn, hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân gây ra tử vong đối với cháu Lê Cẩm Hiếu.

T.LỘC

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Không khó tin Messi có những phẩm chất vượt trội Ronaldo

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Lionel Messi đang giữ kỷ lục giành 6 Quả bóng vàng và Cristiano Ronaldo ở ngay phía sau với 5 quả, đồng thời cũng có những điều mà chỉ có chân sút người Argentina làm nhỉnh hơn tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục