Một cảnh sát hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy

Thứ Sáu, ngày 20/5/2011 - 00:56

(PL)- Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Bộ Công an) cho biết Trung úy Đỗ Mạnh Linh, Đại đội phó Đại đội Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hòa Bình đã hy sinh trong vụ truy bắt tội phạm ma túy trên địa bàn xã Phong Phú (Tân Lạc, Hòa Bình).

Tối 18-5, lực lượng cảnh sát thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Hòa Bình phát hiện Tráng A Chư điều khiển xe ôtô đi từ Sơn La về Hòa Bình với tốc độ rất nhanh. Khi CSGT ra tín hiệu dừng xe, Chư không dừng lại mà tăng ga phóng thẳng vào tổ kiểm tra và bỏ chạy. Quá trình truy đuổi, xe của Chư đâm vào xe ôtô cảnh sát cơ động làm Trung úy Linh và một chiến sĩ khác bị thương. Do thương tích nặng, Trung úy Linh đã hy sinh trên đường đi cấp cứu.

Khi bị cảnh sát chặn dừng, Chư không mở cửa ra mà dùng đèn pin đập vào đầu rồi dùng mảnh kính vỡ cắt cổ tay để tự sát nhưng không thành.

Khám xe của Chư, cảnh sát thu giữ 50 bánh heroin, hai gói ma túy tổng hợp và hơn 70 triệu đồng. Ngoài ra, ba đồng bọn của Chư cũng đã bị bắt với một bánh heroin tang vật.

DX

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục