Mẹ nuôi treo con gái 5 tuổi lơ lửng trên xà nhà

Xã hội

Mẹ nuôi treo con gái 5 tuổi lơ lửng trên xà nhà

(PLO)- Theo lời khai, người mẹ nuôi cho rằng vì con gái lấy trộm hộp sữa khiến bà tức giận dẫn đến hành động trên.

Bản tin liên quan

Ngày 26-6, ông Lê Chí Thái, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, cho biết đơn vị đã tìm ra nghi can có hành vi cột tay cháu bé, treo lơ lửng trên xà nhà gây xôn xao dư luận.

Theo đó, người có hành vi trên là bà Nguyễn Thị Ph., ngụ Vân Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Bà Ph. được cho là có hành động treo cháu Nguyễn Phương Ngọc A. (năm tuổi), con nuôi của bà, lên xà nhà.

Nguyên nhân vụ việc bắt đầu từ việc cha mẹ cháu Ngọc A. (ngụ Phú Thọ) mang tiền án, tiền sự, hiện phải ngồi tù. Nhà neo người, không có ai chăm sóc nên người thân đã đồng ý cho bà Ph. nhận Ngọc A. về làm con nuôi.

Ngày 24-6, khi đang bán hàng, bà phát hiện cháu lấy trộm hộp sữa để uống nên tức giận, đã cột tay trói cháu bé lên xà nhà để dọa cháu bé. Theo bà Ph., do cháu bé hiếu động nên thường xuyên ăn cắp hàng hóa của bà đem bán cho khách hàng.

“Đây là hành vi không thể chấp nhận được, công an huyện đã triệu tập bà Ph. lên viết lời khai, xử lý. Còn về phía cháu bé, sau khi xảy ra vụ việc, chúng tôi cũng đã đưa cháu đi bệnh viện khám, sau đó thăm hỏi, tặng quà động viên cháu. Hiện người thân đã đón cháu về Phú Thọ, không cho bà Ph. nhận làm con nuôi nữa” - ông Thái thông tin.

Trước đó, sáng 24-6, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị trói hai tay treo lơ lửng trên xà nhà kèm theo dòng thông tin “Con nuôi cũng là con, nó làm gì nên tội mà nỡ đối xử với nó như vậy. Có khác gì loài cầm thú không, ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc”.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

VuThy

Nhung loai nguoi nhu bi can ( Ph? ) Sao con viet tat ( khong cong khai danh tanh? ) de moi nguoi biet? Mu nay dau phai la con Nguoi? Toi de-nghi, Co-quan huu-trach hay bat Mu ta cung phai treo nhu the, de Mu biet, hanh dong ma Mu da lam voi mot Em Be?

Quang Vinh

Cũng còn may là sự nhẫn tâm của bà này bộc lộ sớm. Nếu đến khi cháu gái lớn hơn chút nữa, ai biết bà sẽ làm gì?

Manh Hung

Đau lòng quá! Sao lai đối xử với một đứa trẻ như vậy chứ.

Bình Bụ Bẫm

Hết biết cái bà này! Người như bà k nên nuôi con nuôi, mà cũng k nên nuôi chó lẫn mèo. Có thể bà k biết làm vậy là ác, kẻ k biết ác thì... thua!

lê văn đức

5 tuổi mà biết bán trộm hang à? Mụ này quá điêu toa mới nói được như thế. Nói cháu lấy trộm để dung thì còn nghe được nói trộm để bán thì không ai nghe. Trị cho bà biết mà thay đổi tâm tính

dương quang thường

Một hộp sữa có đáng là bao, cháu nó thiếu mới lấy uống, nếu không thương thì đừng nhận cháu về nuôi

Nguyễn Song Giang

Cháu bé mới 5 tuổi, biết gì là trộm cắp. Cháu nó thiều thốn tình thân cha, mẹ, thiếu ăn, thèm sữa nên lấy để uống. Muốn răn dạy nên nhẹ nhàng, có giận quá thì ít đòn roi sao đành treo trên cao vậy bà Ph... Một cuộc đời trẻ thiếu cha, thiếu mẹ đáng thương

dương quang thường

Một hộp sữa cũng không đáng phải trừng phạt như vậy, nếu không thương thì đừng nhận cháu về nuôi. Quá tàn nhẫn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM