Mạnh thường quân TP.HCM xây cầu Kênh Giữa ở Bến Tre

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Bảy, ngày 19/9/2020 - 15:51

(PLO)- Ông Huỳnh Trí Dũng, cán bộ Đài truyền hình TP.HCM đã vận động mạnh thường quân ở TP.HCM tài trợ xây dựng cầu nông thôn tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.

Sáng 19-9, UBND xã Phú Mỹ, huyện Mỏ Cày Bắc cùng nhà tài trợ đã khánh thành đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn Kênh Giữa (ấp Phú Bình, xã Phú Mỹ) và tặng bồn chứa nước ngọt cho hộ nghèo. 


Lãnh đạo huyện Mỏ Cày Bắc, lãnh đạo xã Phú Mỹ cùng nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu Kênh Giữa. Ảnh: Đ.Hà

Lễ khánh thành cầu Kênh Giữa có sự tham dự của bà Trần Thị Sol- Phó Bí thư huyện ủy Mỏ Cày Bắc, ông Lê Thanh Truyền – Chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc, lãnh đạo xã Phú Mỹ, nhà tài trợ và đông đảo người dân ấp Phú Bình.

Công trình cầu Kênh Giữa do ông Huỳnh Trí Dũng - cán bộ Đài truyền hình TP.HCM vận động nhà tài trợ là ông Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn và bà Nguyễn Hoàng Hiếu Hạnh (quận Phú Nhuận, TP.HCM) tài trợ 69 triệu đồng.

UBND xã Phú Mỹ tặng bảng tri ân tấm lòng vàng cho hai nhà tài trợ Nguyễn Hoàng Hiếu Hạnh và Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn. Ảnh: Đ.Hà


Nhà tài trợ cùng đại diện địa phương tại buổi khánh thành cầu Kênh Giữa. Ảnh: Đ.Hà

Cây cầu có chiều dài 12m, rộng 3m, hoàn thành sau hơn một tháng thi công với sự đóng 46 ngày công lao động của người dân trong ấp.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Cao Minh Trang- Chủ tịch UBND xã Phú Mỹ thay mặt chính quyền và người dân địa phương cảm ơn ông Huỳnh Trí Dũng và hai nhà tài trợ đã kịp thời hỗ trợ cho bà con ấp Phú Bình có cây cầu khang trang, kiên cố.


Nhà tài trợ tặng bồn chứa nước cho hộ nghèo xã Phú Mỹ. Ảnh: Đ.Hà

Ông Trang cũng cho biết, cầu Kênh Giữa cũ trước đây đã xuống cấp, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Nay được sự tài trợ của quý mạnh thường quân tài trợ kinh phí xây dựng lại cây cầu tạo điều kiện cho người dân đi lại, lưu thông hàng hóa dễ dàng.

Nhân dịp này, nhà tài trợ cũng đã trao tặng bồn chứa nước ngọt trị giá gần 2 triệu đồng cho hộ ông Nguyễn Văn Đấu là hộ nghèo ở xã Phú Mỹ.ĐÔNG HÀ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục