Lộ clip thú nuôi bị nhân viên vườn thú xẻ thịt

Xã hội
Ngày 5-4, cộng đồng mạng đã rất bức xúc trước hành động phản cảm của bảo vệ và nhân viên vườn thú thuộc Công ty Công viên Cây xanh (thuộc Sở Xây dựng TP Đà Nẵng) khi đang xẻ thịt một con nai được nuôi tại vườn thú Công viên 29-3.

Bản tin liên quan

 

Clip này dài chín phút bốn giây với tiêu đề “Bảo vệ và nhân viên vườn thú giết nai nuôi làm thịt” được một bạn có tên Mắt Xanh tung lên YouTube ngày 4-4. Theo đó, con nai bị giết thịt khá lớn. Trong quá trình xẻ thịt con nai này, có một nhóm người là nhân viên nuôi thú, bảo vệ… của Công ty Công viên Cây xanh TP Đà Nẵng.

Lý giải về việc nhân viên xẻ thịt nai trong vườn thú này, ông Đặng Đức Thứ, Giám đốc Công ty Công viên Cây xanh TP Đà Nẵng, cho biết: “Con nai này chết vào chiều 3-4. Sau khi chui đầu qua hàng rào để ăn lá thì con nai bị vướng sừng dẫn đến vùng vẫy, rồi trượt chân và cắn vào lưỡi chết. Khi anh em ra cho ăn thì phát hiện nên lập biên bản”. Ông Thứ cũng khẳng định: “Sau khi nhận được thông tin phản ánh, tôi đã gọi các nhân viên có liên quan trong clip đến làm việc. Chúng tôi đã lập biên bản và xác định rõ trách nhiệm của từng người, qua đó rút kinh nghiệm không để tái diễn tình trạng trên”.

LÊ PHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM