Lãnh đạo TP.HCM chúc tết, lì xì công nhân rác Đa Phước

MẪN PHI
MẪN PHI
Thứ Năm, ngày 23/1/2020 - 08:00

(PLO)- Lãnh đạo TP.HCM phải đi thăm các bạn, bởi vì các bạn là những con người đang làm một công việc thật đặc biệt để thành phố này luôn luôn xanh - sạch - đẹp trong những ngày cận tết...

Đó là lời mở đầu của ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, khi ghé thăm, chúc tết và lì xì cho những cán bộ, nhân viên và công nhân tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước chiều 22-1 (tức 28 tết).

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan bắt tay thăm hỏi người lao động.

Bắt tay từng người lao động, ông Võ Văn Hoan thăm hỏi về công việc, đồng lương và gia đình với nụ cười đầy thân thiện, chân tình. Ông nói: Ngày thường thăm nhau đã quý, những ngày cận tết đến thăm nhau càng quý hơn.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan thăm khu trạm cân tiếp nhận rác.

Thay mặt lãnh đạo và hàng triệu người dân thành phố, ông Võ Văn Hoan chân thành cám ơn những người lao động môi trường đã luôn nỗ lực để TP.HCM xanh hơn, đẹp hơn, phát triển nhiều hơn. Cám ơn các bạn đã đóng góp công sức vì thành phố năng động này.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Võ Văn Hoan ghi nhận công sức và cám ơn những người công nhân và lãnh đạo VWS.

"Trong khi mọi người đã nghỉ ngơi vui tết, đã về xum vầy cùng gia đình thì các bạn vẫn đang làm việc, làm việc vất vả hơn, làm việc một cách thầm lặng... để thành phố sạch đẹp hơn… Vì vậy, tôi xin chúc các bạn luôn sức khỏe, an nhiên và thành đạt hơn".

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan tặng quà cho Công ty VWS. 

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan lì xì người lao động.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan lì xì cho nhân viên VWS.

Ông Võ Văn Hoan nói thêm: TP.HCM luôn ghi nhận sự đóng góp lớn vì môi trường của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS). Tuy nhiên, ông cũng cho rằng thách thức về môi trường hiện nay lớn hơn, nhu cầu về bảo vệ môi trường thành phố cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn, vì vậy công ty cần nhanh chóng chuyển đổi công nghệ để thích ứng với xu thế mới. Lãnh đạo TP.HCM ủng hộ công ty sớm đầu tư công nghệ đốt rác hiện đại. Tuy nhiên, giá thành phải hợp lý cũng như suy nghĩ đầu tư thêm nhà máy phát điện từ rác song song với nhà máy đốt rác phát điện chuẩn bị đầu tư.

Thay mặt VWS, ông Kevin Moore, Giám đốc điều hành, đã gửi lời cám ơn sự ủng hộ của TP.HCM và hứa sẽ luôn làm hết sức mình để thành phố này luôn sạch hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn. 

MẪN PHI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục