KS Tạch xem xét khởi kiện quyết định hành chính của TMV

Thứ Bảy, ngày 18/6/2011 - 01:01

(PL)- Ngày 17-6, ông Ngô Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV), cho biết vừa có văn bản trả lời về quyết định tạm đình chỉ ba tháng, hưởng lương 50% đối với KS Lê Văn Tạch.

Theo đó, Công đoàn TMV cho rằng quyết định mà tổng giám đốc TMV đưa ra trong việc xử lý KS Tạch là hoàn toàn xác đáng. Đồng thời, việc tố cáo sai sự thật của KS Tạch đã làm ảnh hưởng đến việc quản lý, điều hành cũng như ảnh hưởng đến danh dự của các cá nhân trong Công ty TMV.

Trước văn bản trên, KS Tạch cho biết nếu trong văn bản trả lời đơn khiếu nại của TMV tới đây vẫn bảo lưu quan điểm này thì sẽ xem xét khởi kiện ra tòa. Hiện đã có một số luật sư ở Hà Nội sẵn sàng tư vấn pháp luật miễn phí cho KS Tạch. Luật sư Đinh Thế Hùng, nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự - Tổng cục Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng), cho biết trong vụ việc này rõ ràng TMV đã đánh tráo khái niệm, đẩy từ “thư kiến nghị” thành “tố cáo” để ra quyết định đình chỉ KS Tạch. Do đó, ông sẵn sàng tư vấn cho KS Tạch để khởi kiện quyết định hành chính của TMV.

THÀNH VĂN

8 trận đấu tiếp theo của MU là một ‘bãi mìn’

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer có sở trường kéo mọi thứ ở Manchester United trở lại “đúng quỹ đạo” khi nó đang trở nên khó khăn, nhưng 8 trận tiếp theo của “quỷ đỏ” sẽ như một… “bãi mìn”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục