Kiểm điểm hai bác sĩ BV Hàm Thuận Nam đánh nhau

Xã hội
Theo một nguồn tin, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản báo cáo UBND tỉnh Bình Thuận về việc hai bác sĩ BV Hàm Thuận Nam xô xát.

 

Như đã thông tin, BS Hà Quốc Hoàn tố BS Trịnh Quang Liêu, Giám đốc BV Hàm Thuận Nam, nhận 30 triệu đồng cùng 1.000 USD của ông nhưng không ký đơn chuyển công tác như đã hứa hẹn. Sau đó, hai bên mâu thuẫn và đêm 23-12-2013 đã xô xát ở hành lang bệnh viện…

Theo kết luận của Sở Y tế, việc xô xát giữa hai bác sĩ nói trên là có thật, còn các tình tiết tạt nước tiểu vào nhau thì không có chứng cứ. Do đó tổ kiểm tra chỉ kiến nghị Sở Y tế tổ chức kiểm điểm hai bác sĩ nói trên.

Đối với tố cáo kèm clip BS Liêu nhận tiền, do chất lượng video clip quá kém nên công an không xác định được số tiền đưa và nhận hối lộ. Cơ quan điều tra làm việc với BS Liêu thì ông khai chỉ nhận của BS Hoàn 2,6 triệu đồng tiền “bồi dưỡng” việc khác chứ không hề nhận hối lộ 30 triệu đồng và 1.000 USD như tố cáo nên ông không khởi tố vụ án. Về việc này, Huyện ủy Hàm Thuận Nam đã rút kinh nghiệm với BS Liêu.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Ngọc Linh

BS Liêu có thừa nhận ,nhận 2,6 triệu sao không bị truy tố trong khi tội nhận hối lộ từ 500 ngàn đồng đã thành tội rồi?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM