Khởi tố nguyên phó chi cục trưởng thi hành án huyện Cần Giờ

Thứ Sáu, ngày 12/11/2010 - 01:00

(PL)- Chiều 11-11, VKSND Tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Hồng Hạnh (ngụ huyện Cần Giờ, TP.HCM).

Nguyên chấp hành viên, phó chi cục trưởng Chi cục Thi hành án huyện Cần Giờ, về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Trong quá trình thụ lý giải quyết thi hành án, Hạnh đã vứt bỏ biên bản thu giữ để chiếm đoạt hai sổ đỏ của hai người phải thi hành án. Sau đó, Hạnh mang hai sổ đỏ cầm cho Mai Chí Linh lấy 150 triệu đồng nhưng Linh chỉ đưa 90 triệu đồng. Linh đã làm giả tên mình trên hai sổ này rồi chuyển nhượng cho hai người khác với giá 500 triệu đồng. Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam Linh về tội giả mạo con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

T.TÚ

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục