Khen thưởng tài xế trả lại 900 triệu đồng cho khách

Xã hội

Khen thưởng tài xế trả lại 900 triệu đồng cho khách

(PLO)- Cảm kích trước hành động của tài xế Tuấn nên vị khách để quên hai chiếc điện thoại trị giá 900 triệu đồng đã tặng anh Tuấn 1,4 triệu đồng.

Bản tin liên quan

Sáng 9-11, lãnh đạo Công ty CPTM-DL Quốc Tế Nha Trang đã tổ chức họp mặt hàng chục tài xế taxi Quốc Tế mới được nhận vào làm việc, kết hợp tặng giấy khen và thưởng 1 triệu đồng cho một tài xế vừa trả lại tài sản có giá trị lớn cho khách để quên trên xe.    


Lãnh đạo Công ty CP-TM và DVDL Quốc Tế Nha Trang tặng giấy khen và 1 triệu đồng cho tài xế Tuấn (bên phải).

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 30 ngày 8-11, anh Lê Thanh Tuấn lái taxi hãng Quốc Tế BKS 79A-109.99 đón ba khách tại một khách sạn ở đường Trần Phú, TP Nha Trang (Khánh Hòa). Sau khi đưa số khách trên đến một nhà hàng, anh Tuấn tiếp tục đi đón khách.

Khi đón một khách người Nga lên taxi, chạy được một đoạn thấy họ xì xào ở phía sau, anh Tuấn quay lại nhìn vị khách Nga đang cầm hai điện thoại Vertu trên tay. Sau khi biết hai chiếc điện thoại này không phải của vị khách Nga nên anh Tuấn liền cấp báo về công ty.

Sau nhiều nỗ lực, đến 12 giờ cùng ngày, anh Tuấn đã tìm được người để quên trên xe và đến tận nơi trả lại hai điện thoại Vertu cho khách.

Chủ nhân của hai chiếc điện thoại kể trên là ông Trương Hòa B. (45 tuổi, du khách TP.HCM). Ông B. cho biết trị giá hai chiếc điện thoại Vertu của ông là khoảng 900 triệu đồng. Cảm kích trước hành động của anh Tuấn, tài xế của taxi Quốc Tế Nha Trang, nên anh đã tặng anh Tuấn 1,4 triệu đồng.

CÔNG THI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM