Khen thưởng bà nội trợ và ông nông dân trả lại 120 triệu đồng

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 20/2/2019 - 18:47

(PLO)- Phát hiện bên trong túi xách đánh rơi có số tiền lớn, hai người đã mang đến nộp công an để trả lại cho khổ chủ

Chiều 20-2, UBND xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long và Công an xã Phú Đức đã trao giấy khen kèm tiền thưởng của Chủ tịch UBND huyện Long Hồ cho hai người dân trả lại 120 triệu đồng cho người đánh mất vào đêm mùng một Tết Nguyên đán 2019.


Ông Lợi, bà Thắng nhận bằng khen và tiền thưởng của Chủ tịch UBND huyện Long Hồ. Ảnh: HẢI DƯƠNG.

Trước đó, khoảng 21 giờ 40 ngày 5-2 (mùng một Tết nguyên đán), bà Thạch Thị Quắn (58 tuổi) và ông Mai Hữu Lợi (40 tuổi) đang đứng trước nhà thì phát hiện hai người đi qua đánh rơi một chiếc túi xách.

Bà Quắn và ông Lợi chạy ra nhặt chiếc túi, thấy bên trong có 120 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ nên cả hai đã mang túi đến trình báo công an xã Phú Đức, nhờ công an tìm trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Qua xác minh, Công an xã đã trao lại số tiền trên cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Phụng (34 tuổi, quê Bến Tre). Chị Phụng cho biết khi rơi túi chị và chồng đang cùng đi chúc tết ở huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cẩm nang bỏ túi mùa dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trong mùa dịch COVID-19, ngoài việc tuân thủ 5K, mọi người cần lưu ý đến một số ứng dụng và đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục