Khen thưởng 4 cá nhân cứu người vụ lật thuyền trên sông Son

T. VŨ - N. DO
T. VŨ - N. DO
Thứ Hai, ngày 21/5/2018 - 19:12

(PLO)- Hai thuyền chở tổng cộng 20 du khách bất ngờ lật, bốn người dân đã dũng cảm lao ra cứu giúp.

Ngày 21-5, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết đã có quyết định về việc tặng bằng khen, kèm tiền thưởng 5 triệu đồng của chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân đã có hành động dũng cảm cứu khách du lịch bị lật thuyền do lốc xoáy trên sông Son ba hôm trước.


Hiện trường vụ lật thuyền du lịch trên sông Son. Ảnh: T.Vũ

Những người nhận bằng khen gồm: Ông Lê Quý Lân, ông Nguyễn Hồng Hải, ông Nguyễn Văn Quyết và ông Hoàng Mạnh Khiên cùng trú tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 chiều 18-5, nhiều thuyền du lịch đang chở khách đi tham quan trên sông Son để đến động Phong Nha thì bất ngờ một trận lốc xoáy cùng mưa đá xuất hiện khiến hai thuyền (một thuyền chở 12 khách và thuyền còn lại chở theo chín khách) bị lốc đánh chìm. 

Vụ lật thuyền khiến bà Nguyễn Thị M. (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong.

T. VŨ - N. DO

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục